2 yếu tố quyết định đến hiệu quả vận chuyển của xe đẩy hàng hợp kim nhôm

Việc sử dụng xe đẩy hàng hợp kim nhôm sao cho hiệu quả là vấn đề quan tâm của nhiều người dùng. Bài chia sẻ này Maxkiwi sẽ cùng bạn khám phá những yếu tố quyết định đến hiệu quả vận chuyển.

Hi vọng sẽ cung cấp được những kieesnt húc hữu ích giúp người dùng sử dụng sản phẩm tốt hơn.

Xem thêm: Truy lùng những mẫu xe đẩy hàng 2 bánh giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay

Thiết kế

Mỗi loại xe đẩy hàng hợp kim nhôm sẽ có thiết kế khác nhau về cấu trúc, tải trọng. Tùy vào nhu cầu và mực đích sử dụng mà người dùng cần xác định rõ để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Hạn chế trường hợp đẩy hàng quá tải trọng, sử dụng không đúng môi trường làm phá hủy cấu trúc sàn xe, bánh xe và ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm.

Tốc độ vận chuyển

Thông thường, tốc độ vận chuyển của xe đẩy hàng nói chung và xe đẩy hàng hợp kim nhôm nói riêng sẽ phụ thuộc vào kích thước bánh xe. Với những bánh xe đường kính dưới 7,5 cm, tốc độ di chuyển phù hợp là 2 km/h, còn loại dưới 10 cm thì tốc độ phù hợp là 4 km/h.

Đồng thời, người dùng nên tăng tốc độ từ từ để dễ kiểm soát và tránh những sự cố bất ngờ hơn.

Trong quá trình sử dụng xe đẩy hàng hợp kim nhôm, người dùng cần chú ý loại bỏ hoặc hạn chế các vật cản, chướng ngại vật trên đoạn đường di chuyển. Điều này vừa giúp an toàn cho người sử dụng và tốc độ di chuyển cũng sẽ nhanh hơn.

Nên kiểm tra định kỳ toàn bộ xe, người dùng cần chú ý nhất đến bộ phận bánh xe. Kiểm tra các ổ bi, trục quay có bị vướng mắc rác, bụi hay không. Thường xuyên tra dầu mỡ vào các ổ bi, khớp nối để tăng độ mượt mà, giúp vận chuyển êm ái, trơn tru hơn.

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *