XE ĐẨY HÀNG MINI

xe đẩy hàng giá rẻ

Xe đẩy hàng Mini là một vật dụng không thể nào thiếu trong hoạt động hằng ngày, bởi đây là sản phẩm dùng để vận chuyển hàng hóa có thể thay thế đến 80% sức lao động của con người.

Xe đẩy hàng mini là một sản phẩm thông minh ngoài chức năng, công dụng thì sản phẩm đó cần phải tiện ích, gọn nhẹ và linh động. Nhiều khách hàng muốn mua sản phẩm xe đẩy nhưng ngại cồng kềnh, khó di chuyển và cất giữ. Mỗi khi sử dụng xong nó lại chiếm diện tích trong căn nhà của bạn – vừa mất thẩm mĩ, vừa không gọn gàng.

Xe đẩy hàng mini 1

Hiểu được nhu cầu sử của quý khách hàng, Maxkiwi đã cho ra đời dòng xe đẩy hàng mini thích hợp sử dụng trong gia đình, giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển các vật dụng trong gia đình như: Tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế, bình nước mà không cần tốn nhiều sức, công việc lại dễ dàng, nhanh gọn. Nếu trước đây mỗi khi di chuyển đồ đạc trong nhà là một sự khó khăn thì giờ đây với sự hỗ trợ của xe đẩy hàng mini thì mọi việc đều trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Xe đẩy hàng mini                      Xe đẩy hàng 2 bánh mini – H0036

Xe đẩy hàng mini với thiết kế nhỏ gọn, gấp lại khi không sử dụng. Có thể dễ dàng cất trong tủ, gầm giường trên nóc tủ…Trọng tải lên đến cả 100kgs, bạn có thể vô tư sử dụng mà không cần suy nghĩ đến khả năng tải trọng của sản phẩm.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn cho mình dòng sản phẩm xe đẩy hàng loại nào thì hãy gọi ngay Maxkiwi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 hoặc 0909 011 937
Tel: (08) 66 818 717
Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Xem thêm: xe đẩy hàng giá rẻ, xe đẩy hàng số lượng lớn, Chiết khấu hấp dẫn cho đại lý

One thought on “XE ĐẨY HÀNG MINI

  1. Pingback: XE ĐẨY HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN - Xe Đẩy Hàng Maxkiwi - Phân Phối Xe Đẩy Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung