Đối Tác Ghé Thăm Văn Phòng Maxkiwi

Đối tác Hà Nội ghé thăm văn phòng Maxkiwi

Ngày 19/06/2017 vừa qua Maxkiwi rất hân hạnh được đón tiếp một đối tác trong tương lai ghé thăm văn phòng Maxkiwi để tham khảo một số sản phẩm và trao đổi về chính sách làm Nhà phân phối xe đẩy hàng Maxkiwi.

Anh Đỗ Văn Lai – hiện đang là chủ doanh nghiệp kinh doanh một số mặt hàng công nghiệp. Tình cờ biết được Maxkiwi đang tìm kiếm nhà phân phối xe đẩy hàng Maxkiwi trên toàn quốc. Chỉ sau vài ngày tìm hiểu và liên hệ qua điện thoại thì Anh Lai có nhã ý & tìm đến Maxkiwi với mong muốn hợp tác và phát triển lâu dài dòng sản phẩm xe đẩy hàng.

Xe day hang Ha Noi
Đối tác ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm

Theo như Anh Lai chia sẻ: ” Maxkiwi có một số sản phẩm rất hay, độc quyền trên thị trường Việt Nam, nhất là các dòng sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh tải trọng lớn & xe đẩy hàng đa năng dùng trong các khu công nghiệp, nhà máy, sản xuất”.

CN xe day hang Maxkiwi
      Kiểm tra chất lượng sản phẩm từng chút một

Kế hoạch mở rộng đại lý trong thời gian sắp tới

Trong thời gian sắp tới Maxkiwi chắc chắn sẽ nhanh chóng lan tỏa thương hiệu của mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Nhất là thị trường niềm Bắc, nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng chất lượng cao là rất lớn.

khach hang maxkiwi

Tuy nhiên để làm được điều đó. Để xe đẩy hàng Maxkiwi có thể lan tỏa đi khắp cả nước & mang đến những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng thì Maxkiwi không thể nào đi một mình. Mà cần phải có những người cộng sự nhiệt huyết. Chính vì thế Maxkiwi luôn tìm kiếm những đối tác tiềm năng để có thể cùng nhau phát triển lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI
Hotline: 0903 353 005 (Mr Trình)
Tel: (08) 66 818 717 (Ms Thảo)
Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung