Maxkiwi Tham Gia Hội Chợ Triển Lãm MTA 2017

Sơ lược về hội chợ MTA

Được thành lập từ năm 2005, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đóng vai trò là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam và đầu tư nguồn lực để thiết lập cơ sở sản xuất thì cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng đang nỗ lực đẩy mạnh chuỗi giá trị và củng cố năng lực sản xuất với các công nghệ tiên tiến.

Trong bối cảnh sản xuất đang thay đổi, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đã từng bước lớn mạnh trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.

hoi cho trien lam

Maxkiwi tham gia hội chợ MTA 2017

Maxkiwi rất hân hạnh khi có mặt tại hội chợ triển lãm MTA VIỆT NAM 2017, thông qua hội chợ sẽ học hỏi và trau đổi nhiều kinh nghiệm hơn trong sản xuất & thương mại. Đặc biệt có thể đưa thương hiệu xe đẩy hàng Maxkiwi đến gần hơn với các doanh nghiệp trong nghành & người tiêu dùng.

hoi cho trien lam

THÔNG TIN HỘI CHỢ

Giờ mở cửa: 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều (mỗi ngày)Tên triển lãm: Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 15 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại
Ngày triển lãm: 4 – 7 tháng 7 năm 2017 (Thứ Ba – Thứ Sáu)
Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh
hoi cho MTA

Maxkiwi gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng

Qua đây, Maxkiwi xin gửi lời mời đến quý khách hàng đến tham quan & mua sắm tại gian hàng của Maxkiwi. Sẽ có một số mẫu sản phẩm mới chưa xuất hiện trên thị trường Việt Nam, trong thời gian sắp tới Maxkiwi sẽ cập nhật và đưa vào thị trường.

Tại hội chợ, Maxkiwi hứa hẹn sẽ có những bất ngờ và ưu đãi hấp dẫn nhất dành tặng cho quý khách hàng !

hoi cho trien lam MTA

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI
Hotline: 0903 353 005 (Mr Trình)
Tel: (08) 66 818 717 (Ms Thảo)
Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung