Giải Tối Ưu Việc Vận Chuyển Hàng Lên Cầu Thang

Vấn đề vận chuyển hàng hóa trong gia đình bạn

Vận chuyển hàng hóa, bưng vác vật nặng, trong gia đình đang là vấn đề của rất nhiều người. Nhất là khi chuyển hàng hóa lên cầu thang, các vật cồng kềnh như tủ lạnh, máy giặt hay tủ quần áo…thay vì 2 người phải còng lưng ra bê, có khi lại không được. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đôi khi lại gây ra một số tai nạn khó lường trước được.

Xe kéo hàng leo cầu thang

Nhưng với xe đẩy hàng leo cầu thang thì khác. Một chiếc xe leo cầu thang có thể hỗ trợ sức lao động con người, vận chuyển hàng hóa cồng kềnh nặng lên cầu thang một cách dễ dàng hơn. Chỉ cần 2 người, một người cố định hàng hóa và 1 người kéo.

Với tư khách là nhà sản xuất & phân phối xe đẩy hàng hơn 10 năm nay. Maxkiwi luôn tư vấn chân thành để đem đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Nhiều người khi mua xe đẩy hàng leo cầu thang lại quá kỳ vọng vào sản phẩm này, là nó có thể thay thế hoàn toàn sức lao động con người. Nhưng Maxkiwi khẳng định là “KHÔNG”, sản phẩm này chỉ là “HỖ TRỢ” sức lao động con người. Bản chất một chiếc xe leo cầu thang đã khó, nay lại chở thêm hàng hóa thì không thể nào di chuyển dễ dàng được.

Cấu tao xe kéo hàng leo cầu thang

Nhưng xe leo cầu thang được thiết kế đặc biệt, Xe có thể từng bước xoay bánh tác động bởi sức kéo con người từ đó “leo” từng bậc lên cầu thang. Xe leo cầu thang được thiết kế khá đặc biệt còn 2 bánh lớn, mỗi bánh lớn gồm 3 bánh nhỏ hình sao – 3 bánh nhỏ này xoay tròn luân phiên nhau vượt qua các chướng ngại vật như hố trũng, cầu thang, đường đất đá gập ghềnh.

xe kéo hàng leo cầu thang

Không chỉ chuyên dùng leo cầu thang, xe đẩy hàng loại này còn có thể vô tư đẩy hàng hóa trên địa hình bằng phẳng. Tải trọng lên đến 200kg.

Giải pháp vận chuyển hàng hóa lên cầu thang !

Nếu bạn quá kỳ vọng vào một chiếc xe đẩy hàng “thần thánh” có thể “leo” cầu thang và thay thế sức lao động con người thì chiếc xe này sẽ làm bạn thất vọng. Còn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe leo cầu thang hỗ trợ sức lao động con người thì hãy gọi ngay cho Maxkiwi nhé !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI
Hotline: 0903 353 005 (Mr Trình)
Tel: 0909 709 005 hoặc (08) 66 818 717 (Ms Thảo)
Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com 

 

 

 

4 thoughts on “Giải Tối Ưu Việc Vận Chuyển Hàng Lên Cầu Thang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung