Các Vị Khách Nhật Ghé Thăm Xe Đẩy Hàng Maxkiwi

Nhật Bản là một trong những nước nổi tiếng có nền kinh tế phát triển lớn trên thế giới. Thật đáng ngâm phục bởi họ là những con người thật tuyệt vời. Họ xây dựng đất nước từ nguồn tài nguyên lớn nhất là con người. Ngoài ra họ không được thiên nhiên ưu đãi bất cứ thứ gì.
Trong tất cả các lĩnh vực về ăn uống, điện tử, hàng tiêu dùng và hàng công nghiệp. Nhật Bản luôn khoẳng định được thương hiệu của mình trên toàn thế giới. Bời hàng hóa họ vô cùng chất lượng. Tuy nhiên giá vẫn chưa phù hợp với số đông thu nhập của người Việt.

                                                                      Các vị khách Nhật đến thăm Maxkiwi

Phải khẳng định một đều là hàng Nhật là những sản phẩm rất chất lượng. Nhưng chúng ta phải thừa nhận là chúng được sản xuất 100% tại Trung Quốc – theo công nghệ Nhật Bản. Vì Trung Quốc có nguồn nhân lực rẻ và Nhật Bản thì họ không sản xuất được thì họ không có tài nguyên và diện tích Nhật Bản không cho phép xây dựng các xưởng sản xuất tại đó.

                                                                       Đang trao đổi về mẫu mã các bánh xe

Với mong muốn đem lại những sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam nên chúng tôi đã xây dựng nên thương hiệu Maxkiwi.
Tuy đã có kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực sản xuất xe đẩy hàng nhưng 100% là xuất khẩu sang các thị trường như: Mỹ, Nhật, Đức, Panama… Sản phẩm chúng tôi chưa được bán tại thị trường Việt Nam.
Sau 1 thời gian trăn trở thì chúng tôi nhận ra mình đã bỏ lở thị trường Việt Nam. Mải mê làm thị trường quốc tế.
Người tiêu dùng Việt Nam phải bỏ tiền cho những hàng hóa có nguồn gốc từ Việt Nam – xuất sang nước ngoài. Sau đó dán tem, gán mác lại chuyển ngược về Việt Nam. Tốn cả khoảng chi phí trung gian.

                                                               Test mẫu xe 4 bánh xuất khẩu PT0086

Đầu năm 2017, Thương hiệu Maxkiwi được ra đời tại Việt Nam với sản phẩm xe đẩy hàng được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đài Loan. Tuy có mặt trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Maxkiwi đã dần tạo được niềm tin trong lòng khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm của mình.
Đặc điểm nỗi bật của xe đẩy hàng Maxkiwi khắc phục được những hạn chế của xe đẩy hàng truyền thống là:
– Trọng lượng xe nhẹ hơn 1/2 loại xe thông thường
– Nguyên liệu bằng nhựa ABS và hợp kim Nhôm (Aluminium) nên độ đàn hồi cao, xe êm hơn, nhẹ hơn. Không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng.

Maxkiwi luôn muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm ngoại giá nội

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc hoặc bất cứ thông tin gì thì hãy liên hệ Maxkiwi để được tư vấn miễn phí ạ.

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005

Tel: (08) 66 818 717

Địa chỉ: 23/11 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

 

2 thoughts on “Các Vị Khách Nhật Ghé Thăm Xe Đẩy Hàng Maxkiwi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung