Mã Sản Phẩm Nào Bán Chạy Nhất Tháng 9

Tuy có mặt tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Xe đẩy hàng Maxkiwi đã có một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.
Thật đáng mừng vì trong Tháng 9 vừa qua Maxkiwi đã cung cấp ra cho thị trường khoảng 900 sản phẩm. Trong số 900 sản phẩm đó thì có đến 300 sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh bằng Nhựa PT0089 & PT0090. Điều này chứng tỏ rằng thị trường Việt Nam đã dần quen dùng xe đẩy hàng bằng nhựa – một trong những sản phẩm được thị trường quốc tế ưu chuộng.


Khi nói đến xe đẩy hàng bằng nhựa thì rất nhiều người tiêu dùng nghĩ rằng sản phẩm dễ giòn nứt theo thời gian. Nhưng không phải. Nhựa chế tạo xe đẩy hàng là nhựa ABS – chuyên dùng trong công nghiệp chế tạo, các mô hình sự kiện ngoài trời, cano hay xe ô tô…. Nó không giống như các vật dụng từ Nhựa trong gia đình bạn.
Trong 2 mẫu xe đẩy hàng 4 bánh Nhựa PT0089 & PT0090 thì mã PT0089 bán được 180 sản phẩm, PT0090 thì chiếm 120 sản phẩm. Hai dòng sản phẩm này hoàn toàn giống nhau về chất liệu và tính năng nhưng khác nhau ở kích thước và tải trọng.

Nếu so sánh xe đẩy hàng Nhựa và xe đẩy hàng sàn thép truyền thống thì sao. Với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực xe đẩy thì tôi khẳng định rằng xe đẩy hàng Nhựa là một dòng xe đẩy rất tiện lợi, bởi nó được cải tiến nhựa trên sản phẩm truyền thống. Tuy nhiên xe đẩy hàng thép cũng có một số ưu điểm mà ta không thể phủ nhận được.
Xe đẩy hàng bằng nhựa:
– Vật liệu xe giúp xe nhẹ nhàng hơn, đẩy êm hơn và độ thẩm mĩ thì bắt mắt và ấn tượng.
– Bánh xe bằng nhựa TPR – hạn chế phát ra tiếng ồn làm ảnh hưởng mọi người xung quanh mỗi khi bạn đẩy hàng đi đâu.
=> Phù hợp dùng trong gia đình, chung cư, trung tâm thương mại và văn phòng
Xe đẩy hàng bằng thép:
– Độ bền cao – xe nặng nên rất đầm xe
– Gía thành bình dân, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.
=> Phù hợp với kho xưởng và những người thích giá bình dân


Dù bạn chọn xe đẩy hàng loại nào đi chăng nữa thì Maxkiwi tin chắc rằng bạn sẽ hải lòng với chất lượng và ưu điểm đặc biệt của từng loại sản phẩm

Hãy gọi ngay cho Maxkiwi nếu bạn cần bất cứ thông tin gì

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI
Hotline: 0903 353 005 (Mr Trình)
Tel: 0909 709 005 hoặc (08) 66 818 717 (Ms Thảo)
Địa chỉ: 23/11 Đường Trục, P13, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com 

2 thoughts on “Mã Sản Phẩm Nào Bán Chạy Nhất Tháng 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung