4 dấu hiệu nhận biết xe đẩy hàng chất lượng

Nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn cụ thể, dễ dàng lựa chọn đúng dòng xe đẩy hàng chất lượng phù hợp với mục đích, nhu cầu vận chuyển, hôm nay Maxkiwi xin chia sẻ những thông tin về 4 dấu hiệu nhận biết một xe đẩy hàng chất lượng như sau:

Các dấu hiệu nhận biết một xe đẩy hàng cao cấp:

  1. Khung xe được cấu tạo từ những nguyên liệu cao cấp, không dễ bị biến dạng do va đập mạnh hoặc ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài như hóa chất, oxy hóa.
    • Các mối hàn, khớp nối được gia công cẩn thận không bị lộ ra ngoài quá nhiều
    • Chịu được tải trọng lớn nhưng trọng tải xe nhẹ.
  2. Sàn xe được làm bằng những chất liệu cao cấp (hợp kim Nhôm Aluminium, thép cao cấp, nhựa ABS…) đáp ứng được tải trọng lớn nhưng vẫn đảm bảo về độ nhẹ.

Bánh xe hỗ trợ lực, hoạt động trên ổ bi độc lập, có tính đàn hồi tốt, không bị lắc khi vận chuyển, dễ dàng xoay chuyển linh hoạt để dễ dàng điều hướng vận chuyển trên những địa hình gồ ghề hoặc vướng chướng ngại vật và đặc biệt không để lại vết trầy xước trên mặt sàn di chuyển.

  1. Di chuyển êm ái, hạn chế tiếng ồn bởi khung xe, sàn xe và bánh xe.
  2. Tay cầm thiết kế vừa tầm, uốn cong ở các góc tránh va quẹt, gây trầy xước cho người vận chuyển, ảnh hưởng đến quá trình di chuyển

Để công việc vận chuyển được hiệu quả trên cơ sở tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí thì việc đầu tư một xe đẩy hàng  cao cấp là một lựa chọn đáng được quan tâm.

Trên đây là những chia sẻ của Maxkiwi về các dấu hiệu nhận biết một xe đẩy hàng cao cấp, hy vọng quý khách hàng có thể vận dụng để lựa chọn dòng sản phẩm xe đẩy hàng cao cấp phù hợp với mục đích và vừa túi tiền.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 643/16 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung