Điểm khác biệt nổi bật của xe đẩy hàng mini

Khi nhắc đến xe đẩy hàng chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc khung thép hay sắt to đùng có thêm tay đẩy và gắn bánh xe để đẩy hàng hóa. Tuy nhiên bạn sẽ ngạc nhiên và có một cái nhìn khác về xe đẩy hàng qua bài viết sau đấy.

Xe đẩy hàng mini H-0036
Xe đẩy hàng mini H-0036

Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp Aluminium với đặc tính bền, nhẹ giúp giảm trọng lượng xe. Xe có thiết kế tay rút với 3 mức chiều cao 600-800-1000 cm, dễ dàng tùy chỉnh theo chiều cao hợp lý. Bánh xe được làm từ chất liệu cao su nhiệt dẻo TPR bền, khoảng cách 2 bánh xe rộng chống lật và di chuyển dễ dàng hơn khi gặp các chướng ngại vật . Đặc biệt phần đế để hàng và 2 bánh xe có thể gấp gọn thuận tiện cho việc cất giữ và mang theo xe tải để chuyển hàng hay bỏ trong xe hơi khi đi du lịch, picnic.

Ba nấc chiều cao cho bạn tùy chọn
Ba nấc chiều cao cho bạn tùy chọn

Xe đẩy hàng mini là một sản phẩm với những tính năng ưu việt thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng để vận chuyển dễ dàng như: giúp ông vận chuyển thùng gỗ, giúp bà vận chuyển cây cảnh, giúp ba vận chuyển nhà kho, giúp mẹ vận chuyển hàng khi đi chợ…thật tiện lợi và hữu ích.

Rất tiện lợi trong cuộc sống
Rất tiện lợi trong cuộc sống

Trên đây là những chia sẻ của Maxkiwi về dòng xe đẩy hàng mini cho gia đình, hãy là một khách hàng thông minh khi cùng với một chi phí bỏ ra nhưng lại sở hữu được nhwungx sản phẩm chất lượng, ưu việt với chế độ bảo hành dài hạn.

Ngoài dòng sản phẩm xe đẩy hàng mini, Maxkiwi còn cung cấp các dòng xe đẩy hàng 2 bánh, xe dẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng đa năng khác.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 643/16 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung