Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp-Sản phẩm gia đình hiện đại

Bạn thường xuyên vận chuyển hàng hóa ? Bạn thường xuyên phải sắp xếp, lấy đồ trên cao ? Bạn cần một xe đẩy hàng gọn nhẹ phục vụ những nhu cầu vận chuyển ? Với sự kết hợp giữa các yếu tố: tiện dụng, thiết kế hiện đại và đa chức năng là những lý do khiến dòng sản phẩm thang xếp kết hợp xe đẩy hàng HT-0080 thu hút người dùng.

Kết hợp 2 tính năng trong một sản phẩm ? Tại sao không ?

Xe đẩy kết hợp thang xếp
Xe đẩy kết hợp thang xếp

Dòng sản phẩm này nổi bật với những đặc điểm sau:

– Với trọng lượng khoảng 8,3 kg có kết hợp bánh xe đẩy giúp quý khách thoải mái di chuyển.

– Đa-zi-năng, nghĩa là bạn có thể sử dụng để làm một chiếc thang đơn thuần hay “biến hình” thành chiếc xe đẩy hàng 2 bánh và đẩy hàng thoải mái với độ chịu tải lên đến 120kg.

Thiết kế hiện đại

Thang xếp kết hợp xe đẩy hàng H-0080 sở hữu chiều cao 1m30, rất thích hợp cho việc sắp xếp, lấy các đồ vật trên cao, quét mạng nhện, thắp hương bàn thờ hay tỉa cây cảnh.

Chức năng thang xếp
Chức năng thang xếp

Khi cần đẩy hàng, quý khách hoàn toàn có thể xếp lại thang, mở bánh xe và kéo giá đỡ để biến sản phẩm thành một chiếc xe đẩy hàng 2 bánh. Một chức năng nữa là, bạn có thể sử dụng thang xếp kết hợp xe đẩy như một kệ trang trí, tăng vẻ thú vị, độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Chức năng xe đẩy hàng
Chức năng xe đẩy hàng

Được định vị là dòng sản phẩm dành cho các hộ gia đình, đặc biệt là ở chung cư, các tiệm tạp hóa, cửa hàng nhỏ. Thang xếp kết hợp xe đẩy có cấu tạo bằng hợp kim Nhôm bền, nhẹ, chắc. Mặt sàn bật thang rộng, làm bằng nhựa ABS Composite chắc chắn giúp an toàn khi đứng lên, các chân đế, tay đẩy được bo tròn và cố định bằng các đinh ốc chìm làm tăng độ bền nhưng không ảnh hưởng đến diện mạo của sản phẩm.

Với những yếu tố kể trên,  xe đẩy hàng kết hợp xe đẩy hứa hẹn sẽ đón đầu xu hướng xe đẩy hàng 2 trong 1 của người dùng hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 643/16 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung