Xe đẩy hàng 2 bánh tại Nha Trang

Nha Trang – một thành phố du lịch nổi tiếng và nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng rất cao. Để giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bài viết hôm nay, Maxkiwiw xin chia sẻ đến quý khách hàng các dòng xe đẩy hàng 2 bánh chất lượng nhất.

Xe đẩy hàng 2 bánh có 2 loại chính là xe đẩy hàng mini và xe đẩy hàng công nghiệp:

  • Xe đẩy hàng mini: Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tải trọng khá thấp, dao động trong khoảng từ 60 kg đến 180 kg, xếp gọn lại một cách nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác đơn giản, không chiếm quá nhiều diện tích cất giữ và dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài, ví dụ như đi chợ hoặc đi picnic.
Xe đẩy hàng 2 bánh mini
Xe đẩy hàng 2 bánh mini
  • Xe đẩy hàng công nghiệp: Kích thước to hơn xe đẩy hàng mini một chút, trọng lượng dao động trong khoảng từ 9 kg đến 18 kg tùy theo tải trọng của xe. Tuy nhiên, tải trọng của dòng xe này khá lớn, lên đến 350 kg. Xe đẩy hàng công nghiệp ngoài loại truyền thống ra còn có các loại 2 trong 1, 3 trong 1, có thể dễ dàng thay đổi tư thế xe sao cho phù hợp với hình dang và kích thước của hàng hóa chỉ trong vài thao tác đơn giản. Xe đẩy hàng công nghiệp thường được sử dụng trong các nông trường với 2 bánh xe lớn, dễ dàng di chuyển trong mọi địa hình.
Xe đẩy hàng 2 bánh công nghiệp
Xe đẩy hàng 2 bánh công nghiệp

Để biết thêm những thông tin khác về các sản phẩm xe đẩy 2 bánh, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 643/16 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung