Ưu điểm của xe đẩy hàng nội địa

Xe đẩy hàng nội địa với những ưu điểm vượt trội, nhiều hãng sản xuất nội địa như Maxkiwi hay Phong Thạnh đã và đang chiếm được lòng tin và nhiều lựa chọn của người tiêu dùng, nâng cao tiêu chí “Người Việt-Hàng Việt”. Hãy cùng dành vài phút đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về xe đẩy hàng nội địa nhé.

 

Đặc điểm của xe đẩy hàng nội địa:

  • Phần lớn người tiêu dùng cho rằng, chất lượng của xe đẩy hàng trong nước có chất lượng kém hơn của xe hàng nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng hiện đại, các cơ sở sản xuất của Việt Nam ngày càng hoàn thiện, áp dụng các kĩ thuật công nghệ tiên tiến của nước ngoài vào việc sản xuất, gia công xe đẩy hàng nên chất lượng vì thế cũng được cải tiến, nâng cao không kém gì các dòng sản phẩm nhập khẩu.
  • Vì được sản xuất trong nước nên xe đẩy hàng nội địa có đầy đủ phụ kiện thay thế khi hư hỏng, có thể dễ dàng mua ở các xưởng gia công sản xuất.
  • Giá thành tương đối rẻ hơn vì không phải mất các chi phí về vận chuyển, thuế hải quan.
  • Vì sản xuất trong nước nên biết rõ thói quen tiêu dùng, kiểu dáng, loại địa hình vận chuyển mà sản xuất ra xe đẩy hàng có kiểu dáng, bánh xe phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ của Maxkiwi về những ưu điểm của xe đẩy hàng nhập khẩu và xe đẩy hàng nội địa. Hy vọng qua những thông tin trên quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm xe đẩy hàng phù hợp nhất nhé.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 643/16 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung