Mách bạn 2 cách cơ bản giúp sử dụng xe đẩy hàng hiệu quả

Việc sử dụng xe đẩy hàng là một việc khá đơn giản. Tuy nhiên phải sử dụng như thế nào cho hiệu quả thì không phải là việc đơn giản. Bài viết hôm nay Maxkiwi sẽ mách bạn 2 cách cơ bản giúp sử dụng xe đẩy hàng hiệu quả.

1. Quá tải trọng

Không đẩy hàng quá tải trọng
Không đẩy hàng quá tải trọng

Mỗi loại xe đẩy hàng có thiết kế bánh xe và khung xe, sàn xe theo một cấu trúc, chịu lực đến một tải trọng nhất định. Nếu vượt qua tải trọng đó nhiều lần sẽ làm cho các khớp nối dễ bị lỏng,  giảm tuổi thọ của xe đẩy hàng, đặc biệt không an toàn cho cả người và hàng hóa vận chuyển. Mặt khác, khi vận chuyển quá tải trọng sẽ khiến người sử dụng khó kiểm soát được hướng đi, do độ linh hoạt, độ xoay của bánh xe giảm, gây khó khăn trong việc vận chuyển, không đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận chuyển.

2. Môi trường không phù hợp

Chú ý môi trường sử dụng xe đẩy hàng
Chú ý môi trường sử dụng xe đẩy hàng

Không đâu mà trên thị trường lại xuất hiện nhiều dòng xe đẩy đa dạng như 2 bánh, 4 bánh, đa năng với các kiểu thiết kế, chất liệu khác nhau…để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa ở những môi trường khác nhau.

Ví dụ với môi trường hóa chất, dầu mỡ như các xưởng cơ khí thì bạn không nên dùng loại xe đẩy hàng bánh cao su vì dễ bị mài mòn và nhanh hỏng.

Tương tự với địa hình ghồ ghề bạn nên dùng loại xe đẩy hàng với thiết kế bánh lớn để xe dễ di chuyển hơn, với địa hình bằng phẳng, rộng rãi thì bạn nên dùng các dòng xe đẩy hàng 4 bánh, trong gia đình thì bạn nên chọn những dòng xe đẩy hàng gấp gọn…

Bên cạnh đó, để xe đẩy hàng hoạt động trơn tru và tăng tuổi thọ của chúng, bạn cần kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên bằng cách vệ sinh và thay dầu, mỡ vào các khớp nối, kiểm tra các mối hàn, bánh xe xem có bị mài mòn, hư hỏng gì không ?. Nếu mắc phải những lỗi nghiêm tọng về khung xe, bánh xe bạn có thể đem đến cơ sở chính hãng để nhân viên bảo trì.

Trên đây là những chia sẻ của xe đẩy hàng Maxkiwi giúp việc vận chuyển của quý khách hiệu quả nhất, chi phí thời gian, tiền bạc, công sức thấp nhất và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 643/16 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung