3 loại xe đẩy hàng thông minh của Maxkiwi

Xe đẩy hàng thông minh đang là xu hướng lụa chọn của nhiều khách hàng,  vì ngoài chức năng là xe đẩy hàng thì còn có chức năng bổ trợ khác như thang xếp hoặc giàn phơi đồ…Sau đây là top 3 xe đẩy hàng thông minh nổi bật và được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.

1. Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp

Thang xếp kết hợp xe đẩy hàng
Thang xếp kết hợp xe đẩy hàng

Một sản phẩm xe đẩy hàng thông minh khi kết hợp được cả hai chức năng vừa là thang xếp vừa là xe đẩy hàng.

Với chức năng thang xếp sản phẩm có thể chịu tải lên tới 150 kg. Việc sử dụng loại thang này bạn sẽ rất an taonf đặc biệt cho những người lớn tuổi bởi bậc thang rất rộng làm bằng nguyên liệu nhựa ABS bền.

Với chức năng xe đẩy hàng, sản phẩm có tải trọng 120 kg, khung xe được làm bằng hợp kim Nhôm nhẹ, bền, chống hoen rỉ.

Trọng lượng của xe đẩy hàng thông minh này chỉ hơn 8 kg cộng với thiết kế gấp gọn giúp bạn dễ dàng mang vác và cất giữ.

Đây là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời cho các hộ gia đình, các cửa hàng tạp hóa trong việc lấy các đồ vật trên cao, cắt tải cây cảnh, lau dọn nhà cửa….

Một chức năng vô cùng thú vị về chiếc xe đẩy hàng thông minh này đó là kệ trang trí. Với chiếc kệ trang trí này ngôi nhà của bạn sẽ thêm độc đáo và bắt mắt.

2. Xe đẩy hàng đa năng 

Xe đẩy hàng đa năng
Xe đẩy hàng đa năng

Thoạt nhìn bạn sẽ thấy nó chẳng có gì đặc biệt với thiết kế hơi cồng kềnh và giống xe đẩy hàng 2 bánh lớn. Tuy nhiên chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ phải “Ồ” lên với sản phẩm xe đẩy hàng thông minh này đấy.

Nó có thể hoạt động ở 2-3 kiểu giúp bạn linh động thay đổi kiểu dáng để phù hợp với từng loại hàng và môi trường phù hợp. Vừa là xe đẩy hàng 2 bánh vừa là xe đẩy hàng 4 bánh.

 

Thật vi diệu đúng không nào, với tải trọng lên đến 350 kg, thiết kế khung Nhôm bền, chắc chắn, độ chịu lực cao, hai bánh xe trước to làm bằng cao su đặc, sản phẩm sẽ rất thích hợp dùng trong các nhà xương khu công nghiệp.

3. Thang xếp kết hợp giàn phơi đồ

Thang xếp kết hợp giàn phơi đồ
Thang xếp kết hợp giàn phơi đồ

Sản phẩm thang xếp đa năng kết hợp giàn phơi đồ là sự lựa chọn thích hợp cho các gia đình hiện đại ngày nay. Có thể gấp xếp lại gọn gàng khi không sử dụng giúp bạn dễ dàng cất giữ mà không tốn quá nhiều diện tích, hoặc mang vác, di chuyển đi nơi khác. Thật tiện lợi phải không nào ?

Ngoài dòng sản phẩm xe đẩy hàng thông minh trên, Maxkiwi còn cung cấp các dòng xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh với chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung