Sự khác nhau giữa xe đẩy hàng nhập khẩu và xe đẩy hàng nội địa

kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Vì vậy các cơ sở sản xuất xe đẩy hàng trong và ngoài nước tăng cường cải tiến, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về sự giống và khác nhau giữa xe đẩy hàng nhập khẩu và xe đẩy hàng nội địa.

Xe đẩy hàng nhập khẩu và xe đẩy hàng nội địa
Xe đẩy hàng nhập khẩu và xe đẩy hàng nội địa

Xe đẩy hàng nhập khẩu:

  • Thường có chất lượng cao, giá cao (phí hải quan, vận chuyển)
  • Nhập nguyên chiếc nên ít hoặc không có phụ kiện đi kèm để thay thế. Nếu có thì thời gian lâu (chờ nhập về) và giá cả đắt hơn.
  • Tuy nhiên cũng có một số trường hợp, xe đẩy hàng nhập khẩu là những sản phẩm nhập lậu, không có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng kém, không có chế độ bảo hành Vì vậy quý khách hàng hãy kiểm tra cẩn thận trước khi mua hàng đừng vì nhãn mác nhập khẩu đánh lừa mà mua nhầm hàng kém chất lượng.

Xe đẩy hàng trong nước:

  • Phần lớn người tiêu dùng cho rằng, chất lượng của xe đẩy hàng trong nước có chất lượng kém hơn của xe hàng nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng hiện đại, các cơ sở sản xuất của Việt Nam ngày càng hoàn thiện, áp dụng các kĩ thuật công nghệ tiên tiến của nước ngoài vào việc sản xuất, gia công xe đẩy hàng nên chất lượng vì thế cũng được cải tiến, nâng cao không kém gì các dòng sản phẩm nhập khẩu.
  • Vì được sản xuất trong nước nên xe đẩy hàng nội địa có đầy đủ phụ kiện thay thế khi hư hỏng, có thể dễ dàng mua ở các xưởng gia công sản xuất.
  • Giá thành tương đối rẻ hơn vì không phải mất các chi phí về vận chuyển, thuế hải quan.
  • Vì sản xuất trong nước nên biết rõ thói quen tiêu dùng, kiểu dáng, loại địa hình vận chuyển mà sản xuất ra xe đẩy hàng có kiểu dáng, bánh xe phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ của Maxkiwi về sự khác nhau của xe đẩy hàng nhập khẩu và xe đẩy hàng nội địa. Hy vọng qua những thông tin trên quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm xe đẩy hàng phù hợp nhất nhé.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 106 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung