Top 3 lý do làm giảm tuổi thọ xe đẩy hàng

Cùng Maxkiwi tìm hiểu Top 3 lý do làm giảm tuổi thọ xe đẩy hàng, từ đó có biện pháp cải thiện và tăng tuổi thọ xe đẩy hàng giúp tiết kiệm chi phí và công việc vận chuyển đạt hiệu quả tốt nhất.

Đẩy hàng quá tải trọng

Đẩy hàng quá tải trọng
Đẩy hàng quá tải trọng

Tùy vào thiết kế, nguyên liệu cấu tạo mà mỗi loại xe đẩy hàng sẽ được quy định một mức tải trọng nhất định và có thể chênh lệch 10% so với tải trọng gốc. Điều này đã được các nhà sản xuất nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng, chứ không tự nhiên lại quy định tải trọng như thế. Nên trong quá trình sử dụng các bạn nên lưu ý điều này. Nếu đẩy quá tải trọng 1-2 lần thì không ảnh hưởng nhiều nhưng nếu với mức độ thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến độ bền xe đẩy hàng lắm đấy.

Không thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng

Kiểm tra-bảo dưỡng định kỳ
Kiểm tra-bảo dưỡng định kỳ

Cũng như cá loại công cụ khác như xe gắn máy, xe đạp…sau một thời gian sử dụng sẽ bị mài mòn, xuống cấp một số bộ phận như bánh xe hay các khớp nối, mối nối. Vì vậy, bạn nên thường xuyên kiểm ta định, tốt nhất là sau kỳ 5-7 lần sử dụng. Việc kiểm tra như thế sẽ giúp xe đẩy hàng hoạt động trơn tru, công việc vận chuyển sẽ đạt hiệu quả. Đặc biệt là tuổi thọ của xe đẩy hàng sẽ tăng lên đáng kế. Nếu lâu nay bạn chưa thử cách này thì hãy thử một lần, hiệu quả lắm đấy.

Sử dụng không đúng chức năng

Sử dụng không đúng chúc năng
Sử dụng không đúng chúc năng

Xe đẩy hàng chức năng chính và duy nhất của nó là để đẩy hàng, tránh các trường hợp sử dụng xe đẩy hàng dùng vào các mục đích khác như kê hàng hóa, con lăn nâng đồ, vật để làm vũ khí…những muc đích kể trên sẽ góp phần làm hư hỏng cá bộ phận hoặc nặng hơn là có thể gây móp méo, biến dạng xe đẩy hàng.

Ngoài ra thì cũng còn nhiều lý do khác làm giảm tuổi thọ xe đẩy hàng, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi chỉ nêu ra 3 lý do cơ bản thường gặp hy vọng có thể cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng chủ động áp dụng.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 643/16 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung