Xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ đáng mua nhất

Xe đẩy hàng 4 bánh là dòng sản phẩm xe đẩy hàng được sử dụng rất phổ biến. Có thể nói đây là dòng xe đẩy hàng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Xe đẩy hàng 4 bánh có một số điểm nổi bật mà xe đẩy hàng 2 bánh không có được chính là:

  • Mặt sàn xe lớn, có thể tải được những vật nặng, giúp cân bằng, không bị rơi rớt khi vận chuyển
  • Độ bền cao,
  • Phù hợp sử dụng nhiều địa hình khác nhau, nhiều môi trường khác nhau:
  • Vừa dùng trong gia đình, vừa dùng trong các khu công nghiệp, cửa hàng vật liệu, quán ăn, siêu thị,,, có thể nói bất cứ nơi đâu cũng có nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh,

Tùy theo tần suất sử dụng mà người dùng nên chọn sản phẩm giá rẻ hay sản phẩm chất lượng. Hôm nay Maxkiwi xin chia sẻ 2 dòng xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ được nhiều người tin dùng.

1. Xe đẩy hàng 4 bánh PT-0091. Tải trọng 100kg.

Dòng xe PT-0091 là một trong những dòng xe thông thường được rất nhiều khách hàng tin dùng. Xe có một số đặc điểm sau:

  •  Xe được làm từ  nguyên liệu chủ yếu là thép , độ bền cao, khả năng chịu va đập và độ dai cao kể cả ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tác dụng của trọng lực rất tốt.
  • Diện tích bề mặt tiếp xúc lớn – chở được nhiều hàng hóa, dễ dàng đặt hàng hóa lên để vận chuyển. 4 bánh xe giúp xe giữ cân bằng trong bất cứ địa hình như thế nào.
  • Tay đẩy có thể gấp gọn xuống khi không sử dụng

2. Xe đẩy hàng 4 bánh PT-0092. Tải trọng 250kg.

Dòng xe PT-0092 là một trong những dòng xe thông thường được rất nhiều khách hàng tin dùng. Xe có một số đặc điểm sau:

  •  Xe được làm từ nguyên liệu chủ yếu là thép, độ bền cao, khả năng chịu va đập và độ dai cao kể cả ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tác dụng của trọng lực rất tốt.
  • Diện tích bề mặt tiếp xúc lớn – chở được nhiều hàng hóa, dễ dàng đặt hàng hóa lên để vận chuyển. 4 bánh xe giúp xe giữ cân bằng trong bất cứ địa hình như thế nào.
  • Tay đẩy có thể gấp gọn xuống khi không sử dụng.

2 dòng sản phẩm PT-0091 & PT-0092 là 2 dòng sản phẩm chất lượng trung bình so với các dòng sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh khác của Maxkiwi. Nhưng nếu so sánh về giá so với các sản dòng sản phẩm cùng chất lượng thì Maxkiwi cam kết giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cực kỳ thông minh và hỗ trợ trong sinh hoạt & sản xuất hằng ngày, tiết kiệm sức lao động đến 80%.

Ngoài 2 dòng sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ, Maxkiwi còn cung cấp nhiều dòng xe đẩy hàng khác nhau. Với chất lượng và thiết kế hàng đầu Việt Nam.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung