Kinh nghiệm chọn mua xe đẩy hàng an toàn

Bài viết hôm nay, Maxkiwi xin chia sẻ đến quý khách hàng những kinh nghiệm, hướng dẫn mua xe đẩy hàng chất lượng, an toàn.

Việc mua xe đẩy hàng không phải là một việc đơn giản với những người lần đầu tìm hiểu, hãy điểm qua bài viết sau nhé, biết đâu lại là kinh nghiệm hữu ích, giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

Tránh tâm lý ham rẻ

Bắt được tâm lý chuộng rẻ của người tiêu dùng, nhiều nhà sản xuất đã lợi dụng đặc điểm này để bán các sản phẩm xe đẩy hàng kém chất lượng.

Nhiều khách hàng khi xem thông tin ở nhiều cơ sở và hay có so sánh giá cả ở chỗ này, chỗ nọ. Đối với những sản phẩm chính hãng, tiêu chuẩn xuất khẩu, linh kiện ngoại nhập…sẽ có giá thàng cao hơn với những sản phẩm có nguyên liệu và được sản xuất nội địa.

Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Hãy tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp mà bạn đang muốn mua xe đẩy hàng. Những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thường hoạt động lâu năm và có nhiều uy tín (phản hồi, nhận xét của khách hàng).

Nếu cần thiết, bạn có thể gọi điện để trao đổi, tư vấn trực tiếp.

Kiểm tra thông tin sản phẩm

Bạn hãy kiểm tra kĩ về sản phẩm về những thông tin như: tải trọng, chất liệu cấu tạo, thiết kế…

So sánh giá của dòng xe đẩy hàng của cá đơn vị cung cấp khác nhau xem có chênh lệch giá có lớn không ? Chương trình khuyến mãi, giảm giá… Khi có được những thông tin như vậy, bạn sẽ có cái nhìn cụ thể về xe đẩy hàng mà mình sẽ định mua.

Xem kỹ chính sách bảo hành

Tất cả sản phẩm chính hãng đều có chính sách bảo hành rõ ràng, khi có vấn đề, bạn hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn, hỗ trợ


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung