Điểm đặc biệt đáng chú ý của xe đẩy hàng tải trọng lớn của Maxkiwi

Với phiên bản xe đẩy hàng tải trọng lớn, Maxkiwi tiếp tục đẩy mạnh sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh 500 kg, 900 kg, 1000 kg, 1200 kg. Để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này, mời các bạn cùng đồng hành qua bài đánh giá sau đây.

Thiết kế

Thiết kế của xe đẩy hàng tải trọng lớn nhìn chung không có sự thay đổi mấy so với các dòng xe đẩy hàng 4 bánh trước đó. Vẫn là khung bằng hợp kim nhôm cao cấp, sàn xe, tay đẩy và 4 bánh xe.

xe đẩy hàng tải trọng lớn
xe đẩy hàng tải trọng lớn

 

Phần sàn xe được thiết kế theo kích thước mở rộng hơn, mặt sàn có những vân nhôm nổi giúp tăng độ ma sát, hạn chế tình trạng trơn, trượt hàng hóa.

Mặt sàn xe rộng hơn
Mặt sàn xe rộng hơn

Tay đẩy thiết kế hơi nghiêng về phía sau, tạo cảm giác chắc chắn, thoải mái và giúp dễ dàng điều khiển. Khác với các mẫu xe đẩy hàng 4 bánh trước, tay đẩy của xe đẩy hàng 4 bánh 500 kg có thể tháo rời được. Điều này sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển, mang theo xe tải để vận chuyển hàng hóa.

Phần đặc biệt nhất ở xe đẩy hàng tải trọng lớn đó là bánh xe được cải tiến. Theo đó, bánh xe của mẫu xe đẩy hàng này sẽ có thêm chi tiết khóa hãm. Khóa hãm giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển vận tốc xe đẩy hàng và cố định bánh xe tránh trường hợp bánh xe bị trượt gây đổ vỡ hàng hóa và nguy hiểm cho người sử dụng.

Bánh xe khóa hãm
Bánh xe khóa hãm

Tải trọng

Xe đẩy hàng tải trọng lớn thuộc dòng xe đẩy hàng tải trọng lớn và đó là dòng xe đẩy hàng 4 bánh lớn nhất trên thị trường, với tải trọng lớn nhất đạt 1,2 tấn. Ngoài ra còn có các tải trọng 900, 1000 kg cho quý khách lựa chọn.

Kết luận

Là phiên bản lớn nhất của dòng xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng tải trọng lớn sẽ phù hợp với những công xưởng, kho hàng lớn.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung