Sự thật “kinh hoàng” khi sử dụng xe đẩy hàng đa năng để vận chuyển hàng hóa.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, không chỉ riêng gì trong sản xuất mà cả trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều loại xe đẩy hàng đã ra đời, đa dạng về thiết kế, chất liệu…trong đó, xe đẩy hàng đa năng – một sản phẩm có thiết kế đặc biệt, và khi sử dụng, nhiều khách hàng đã phát hiện ra sự thật “kinh hoàng”.

Xe đẩy hàng đa năng
Xe đẩy hàng đa năng

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sự thật “kinh hoàng” của sản phẩm này nhé:

Khác với những dòng xe đẩy hàng thông thường trên thị trường như xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh, sản phẩm xe đẩy hàng đa năng được cải tiến từ các dòng xe đẩy hàng truyền thống 2 bánh và 4 bánh, hoạt động được trên cả dạng xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh.

Kiểu xe đẩy hàng 2 bánh
Kiểu xe đẩy hàng 2 bánh

Điều này không chỉ khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí khi chỉ bỏ ra một số tiền mà sở hữu tận 2 chức năng, mà còn tiết kiệm đáng kể về lượng thời gian vận chuyển.

Xe đẩy hàng đa năng sẽ đập tan đắn đo khi không biết với loại hàng hóa như thế, địa hình như thế thì nên sử dụng xe đẩy hàng loại nào cho phù hợp.

Kiểu xe đẩy hàng 4 bánh
Kiểu xe đẩy hàng 4 bánh

Sản phẩm được cấu tạo từ hợp kim nhôm nên độ bền và độ đàn hồi rất cao. Đặc biệt, việc sản phẩm bị hoen gỉ hay mài mòn sẽ không còn là vấn đề đối với xe đẩy hàng đa năng.

Sở hữu tải trọng tuyệt vời lên đến 350 kg, nên sẽ rất thích hợp để vận chuyển ở những kho hàng lớn, những doanh nghiệp có hàng hóa nhiều mà cần vận chuyển trong thời gian nhanh.

Xe đẩy hàng đa năng hiện đang được Maxkiwi cung cấp, với chế độ bảo hành lên đến 2 nawmneen các bạn hãy cứ yên về mặt chất lượng.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung