Tại sao xe đẩy hàng sàn nhôm lại được ưa chuộng sử dụng ?

Xe đẩy hàng sàn nhôm được nhiều khách hàng ưa chuộng
Xe đẩy hàng sàn nhôm được nhiều khách hàng ưa chuộng

Sở dĩ giữa rất nhiều xe đẩy hàng như: xe đẩy hàng sàn thép, xe đẩy hàng sàn nhựa, xe đẩy hàng inox…những xe đẩy hàng sàn nhôm lại được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng hơn cả vì những lý do sau đây:

Độ bền cao

Tải trọng cao
Tải trọng cao

Vượt qua nhiều dòng xe đẩy hàng trên thị trường, xe đẩy hàng sàn nhôm với trọng lượng nhẹ, độ bền và độ đàn hồi tốt hơn hẳn.

Tải trọng cao

Xe đẩy hàng sàn nhôm tải trọng lên đến 1200 kg
Xe đẩy hàng sàn nhôm tải trọng lên đến 1200 kg

Không chỉ độ bền cao, xe đẩy hàng sàn nhôm còn chiếm được cảm tình của khách hàng bởi tải trọng lớn, lớn hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác. Sản phẩm tải trọng lớn nhất của dòng xe đẩy hàng sàn nhôm của Maxkiwi là 1200 kg, đây là những mẫu xe đẩy hàng loại lớn chuyên dùng trong hoạt động vaanjc huyển công nghiệp.

Tính thẩm mỹ ca

Tính thẩm mỹ cao
Tính thẩm mỹ cao

Thiết kế với bề mặt trơn hoặc vân nhỏ, giúp việc vệ sinh dễ dàng, không bị hoen gỉ, mài mòn và bề mặt luôn được giữ độ bóng sáng.

Giá bán

Xe đẩy hàng sàn nhôm với mức giá khá là hợp lý, mặc dù có nhỉnh hơn đôi chút so với giá bán của cá sản phẩm cùng thiết kế khác.

Trên đây là những lý do khiến xe đẩy hàng sàn nhôm được ưa chuộng sử dụng. Hy vọng những thông tin trên sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được sản phẩm xe đẩy hàng phục vụ công việc vận chuyển phù hợp nhất.

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung