Sự khác biệt giữa xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng hiện nay đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc vận chuyển hàng hóa, vật dụng, giúp mọi việc trở nên nhẹ nhàng và ít tốn sức lực,thời gian hơn. Tuy nhiên, nên sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh vẫn còn là một câu hỏi chung của rất nhiều người khi chọn mua xe đẩy hàng.

Bài viết hôm nay, Maxkiwi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm của từng loại để có thể chọn mua được một chiếc xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu của mình nhất qua bài viết sau đây.

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của xe đẩy hàng 2 bánh.

xe đẩy hàng 2 bánh
xe đẩy hàng 2 bánh
  • Đa dạng mẫu mã với nhiều thiết kế đa năng, đẹp mắt.
  • Một vài mẫu có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện mang theo khi ra ngoài, cũng không chiếm quá nhiều diện tích cất giữ.
  • Linh hoạt trong mọi địa hình, có thể di chuyển ở ngay cả những nơi có địa hình gồ ghề với 2 bánh xe chịu lực tốt. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, xe đẩy hàng 2 bánh còn có thể dễ dàng di chuyển trong không gian nhỏ hẹp.
  • Đa số có trọng lượng nhẹ với tải trọng vừa phải, thích hợp để sử dụng trong gia đình hoặc các doanh nghiệp thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa số lượng ít.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội ấy xe đẩy hàng 2 bánh còn tồn tại một số nhược điểm như: tải trọng khá thấp (dưới 350kg), không thích hợp để vận chuyển những món hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn.

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về xe đẩy hàng 4 bánh, thứ nhất là về ưu điểm:

Xe đẩy hàng 4 bánh
Xe đẩy hàng 4 bánh
  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.
  • Mặt bằng sàn xe lớn, có thể dễ dàng di chuyển hàng hóa cồng kềnh
  • Tải trọng cao, lên đến 1000kg, vận chuyển được nhiều hàng hóa có trọng lượng nặng cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển. Phù hợp để dùng trong các xưởng sản xuất, kho hàng,…

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có một số nhược điểm như: kén địa hình, chỉ có thể di chuyển dễ dàng trong điều kiện địa hình tương đối bằng phẳng.

Với những ưu và nhược điểm của từng loại xe mà Maxkiwi đã nêu trên, hi vọng bạn sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung