Mua xe đẩy hàng 4 bánh thanh lý ở đâu uy tín ?

Chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh thanh lý là cách tiết kiệm chi phí của nhiều khách hàng, tuy nhiên nếu không biết lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp uy tín thì cũng khó để mua được một sản phẩm ưng ý. Bài viết hôm nay Maxkiwi sẽ gợi ý cho bạn nơi cung cấp xe đẩy hàng 4 bánh thanh lý uy tín nhất.

Địa chỉ bán xe đẩy hàng 4 bánh thanh lý

Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm xe đẩy hàng nào, dù mới hay cũ, bạn cũng nên lựa chọn những cơ sở uy tín dựa trên nhận xét, đánh gái của nhiều người trên các nguồn khác nhau.

Sản phẩm của Maxkiwi được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng

Maxkiwi là một trong những địa chỉ cung cấp và phân phối các loại xe đẩy hàng: 2 bánh, 4 bánh, đa năng. Đặc biệt khi mua các xe đẩy hàng thanh lý tại Maxkiwi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, gia cả và chế độ bảo hành. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cơ sở thì Maxkiwi là một trong những gợi ý bạn nên quan tâm.

Những lợi ích khi mua xe đẩy hàng 4 bánh thanh lý tại Maxkiwi

  • Hàng chính hãng, tiêu chuẩn xuất khẩu

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại xe đẩy hàng, theo tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, đảm bảo công năng và hiệu quả sử dụng.

  • Giá thành hợp lý

Tại Maxkiwi, sản phẩm chia thành nhiều loại, mỗi loại có nhiều sản phẩm với đa dạng tải trọng, thiết kế, kích thước…phù hợp với nhiều lĩnh vực, môi trường làm việc khác nhau.

  • Chế độ bảo hành dài hạn

Những sản phẩm của Maxkiwi được bảo hành từ 12-24 tháng.

  • Chính sách giao hàng tận nơi

Bạn chỉ cần đặt hàng, còn giao hàng cứ để chúng tôi lo.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung