Sử dụng xe đẩy hàng như thế nào cho hiệu quả ?

Xe đẩy hàng – một sản phẩm quá quen với chúng ta, không chỉ sử dụng trong sản xuất mà còn sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm hỗ trợ vận chuyển hữu hiệu trong dịp Tết này. Tuy nhiên, hiệu quả hay không còn tùy vào cách bạn sử dụng, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cách sử dụng xe đẩy hàng như thế nào để đạt được hiệu quả nhất.

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn
Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

Đẩy hàng đúng tải trọng

Việc đẩy hàng đúng tải trọng do nhà sản xuất đưa ra vừa đảm bảo hiệu quả vận chuyển, vừa tăng tuổi thọ sản phẩm.

Mỗi loại xe đẩy hàng có thiết kế bánh xe và khung xe, sàn xe theo một cấu trúc, chịu lực đến một tải trọng nhất định. Nếu vượt qua tải trọng đó nhiều lần sẽ làm cho các khớp nối dễ bị lỏng,  giảm tuổi thọ của xe đẩy hàng, đặc biệt không an toàn cho cả người và hàng hóa vận chuyển. Mặt khác, khi vận chuyển quá tải trọng sẽ khiến người sử dụng khó kiểm soát được hướng đi, do độ linh hoạt, độ xoay của bánh xe giảm, gây khó khăn trong việc vận chuyển, không đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận chuyển.

Đẩy hàng quá tải trọng
Đẩy hàng quá tải trọng

Môi trường, địa hình phù hợp với bánh xe

Môi trường ở đây ví dụ như: môi trường bình thường, môi trường có hóa chất, môi trường cần sự yên tĩnh (bệnh viện, trường học).

Tùy vào địa hình bằng phẳng hay ghồ ghề mà bạn cũng nên lưu ý để lựa chọn bánh xe phù hợp.

Lựa chọn bánh xe phù hợp
Lựa chọn bánh xe phù hợp

Tương tự với địa hình ghồ ghề bạn nên dùng loại xe đẩy hàng với thiết kế bánh lớn để xe dễ di chuyển hơn, với địa hình bằng phẳng, rộng rãi thì bạn nên dùng các dòng xe đẩy hàng 4 bánh, trong gia đình thì bạn nên chọn những dòng xe đẩy hàng gấp gọn…

Ví dụ với môi trường hóa chất, dầu mỡ như các xưởng cơ khí thì bạn không nên dùng loại xe đẩy hàng bánh cao su vì dễ bị mài mòn và nhanh hỏng.

Bảo dưỡng định kỳ

Cũng những sản phẩn khác, xe đẩy hàng cũng vậy, sau thời gian sử dụng bạn cần kiểm tra, bảo dưỡng.

Kiểm tra, bảo dưỡng định kì
Kiểm tra, bảo dưỡng định kì

Các bộ phận cần kiểm tra: các khớp nối, mối hàn, bánh xe, lò xo tay đẩy, sàn xe…

Trường hợp xe đẩy hàng bạn xảy ra vấn đề hư hỏng, nếu còn thời gian bảo hành, bạn có thể đem sản phẩm đến trực tiếp showroom để bảo trì, nếu hết thời hạn bảo trì, bạn có thể liên lạc với cơ sở cung cấp để được tư vấn, hướng dẫn.

Trên đây là những chia sẻ của Maxkiwi giúp việc sử dụng xe đẩy hàng được hiệu quả hơn, mọi đóng góp, ý kiến thắc mắc hay cần hỗ trợ, tư vấn quý khách liên hệ theo thông tin dưới đây.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung