Những lý do vì sao nên chọn xe đẩy hàng bằng Nhôm và Nhựa ABS

Để bắt kịp với những thay đổi, xu hướng hiện đại, Maxkiwi chúng tôi đã cải tiến sản phẩm xe đẩy hàng bằng cách sử dụng nguyên vật liệu là hợp kim Nhôm (còn gọi  là hợp kim Aluminium) và nhựa ABS Composite thay cho nguyên liệu là sắt hay thép thông thường như nhiều sản phẩm xe đẩy hàng ngoài thị trường.

Xe đẩy hàng bằng nhôm và bằng nhựa ABS

Các sản phẩm sử dụng kim loại nhiều như xe đạp, xe máy kể cả xe hơi cũng được cải tiến nguyên liệu từ sắt thép sang hợp kim Nhôm và nhựa ABS, bởi những đặc tính ưu việt sau:

Việc sử dụng nguyên liệu là hợp kim Nhôm và Nhựa ABS mang lại những ưu điểm vượt trội hơn cho sản phẩm như:

–           Làm cho trọng lượng xe nhẹ hơn giúp thuận tiện di chuyển và cất giữ hoặc mang theo xe tải để chuyển hàng.

–           Độ bền, độ dẻo cao, chịu lực tốt và chịu độ va đập mạnh: Giúp tăng tải trọng của sản phẩm vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn.

–           Độ bóng sáng cao, không bị ăn mòn hay hoen gỉ như các sản phẩm bằng sắt. Dễ dàng làm sạch chỉ đơn giản với vòi nước và khăn ướt.

–           Độ cứng cao, không giòn, không dễ bị cong vênh, móp méo, biến dạng

–           Đặc biệt có khả năng chống ăn mòn, chống hoen gỉ cao, không như các sản phẩm bằng sắt và thích ứng với thời tiết, bền màu trong môi trường nước, hóa chất nhẹ.

Một số đặc điểm đặc trưng của Nhựa ABS Composite và hợp kim Nhôm  (Aluminium)

  • Nhựa ABS Composite:

Nhựa ABS (Acrylonitrile Butadien Styrene) là loại nhựa dùng trong công nghiệp có đặc trưng là chịu độ va đập và độ dai lớn, cứng nhưng không giòn, nhẹ, không cong, vênh, dễ gia công và đặc biệt có khả năng chống cháy, không thấm nước và nhiệt độ cao, vì vậy nó được dùng nhiều trong nhiều lĩnh vực như kỹ thuật ô tô, điện tử, xe máy, đồ gia dụng…

  • Hợp kim Aluminium:
Xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhôm
Xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhôm

Là loại nguyên liệu dùng làm vỏ máy bay và các ứng dụng cần chịu lực cao. Với đặc tính chịu nhiệt, chống ăn mòn, không bị oxy hóa và không bị phai màu ngay trong môi trường nước. Khối lượng riêng nhỏ (~2,7g/cm³) nên nhôm và hợp kim nhôm rất nhẹ

Trên đây là những chia sẻ của Maxkiwi về những lý do vì sao nên chọn xe đẩy hàng bằng Nhôm và Nhựa ABS, hy vọng sẽ cung cấp được nhũng kiến thức bổ ích, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm xe đẩy hàng phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung