Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp – Sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình hiện đại

Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp – một sản phẩm khá độc đáo, dành riêng cho các hộ gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình ở chung cư.

Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp hiện tại có 3 phiên bản và được phân phối tại Maxkiwi, sản phẩm có 4 bậc thang chỉ có chức năng là thang xếp. Tuy nhiên sản phẩm xe đẩy hàng kết hợp xe đẩy tầm trung (1,3m) với 3 bậc thang HT-0080 được nhiều khách hàng lựa chọn hơn hẳn, nên bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm này.

Thiết kế Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp

Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp HT-0080 được thiết kế với 3 bậc thang cùng 2 bánh xe được làm bằng nhựa công nghiệp ABS, bền chắc, kết hợp cùng khung sản phẩm bằng nhôm chắc chắn.

Khoảng cách giữa các bậc thang rất phù hợp cho người sử dụng lên xuống dễ dàng, đồng thời mặt sàn sản phẩm rộng giúp bạn vô tư đứng trên đó hoạt động mà không sợ trơn trượt.

Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp với thiết kế đặc biệt đa năng khi sử dựng được cả chức năng thang xếp và xe đẩy hàng 2 bánh, với thông số cụ thể sau:

Tải trọng thang:150 Kg
Tải trọng xe: 120kg
Kích thước mở: 470 x 1260 mm
Kích thước xếp: 560 x 1265 mm
Trọng lượng: 8.3 Kg

Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp đa chức năng

Điều này đặc biệt rất thuận lợi và tiết kiệm khi mua một sản phẩm nhưng lại sở hữu đến 2 chúc năng.

Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp HT-0080 với khung cấu tạo từ hợp kim nhôm, bền chắc, hạn chế hoen gỉ, mài mòn và đặc biệt trọng lượng khá nhẹ, chỉ hơn 8kg nên rất linh động và dễ dàng trong việc di chuyển.


Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp, một sản phẩm đáng để lựa chọn phục vụ công việc vận chuyển cũng như lấy các đồ dùng, hàng hóa trên cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung