Cách nhận biết một xe đẩy hàng chất lượng đơn giản nhất

Đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng vì thế mà cũng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó xe đẩy hàng hàng sản xuất ngày càng nhiều kể cả tong nước lẫn nhập khẩu nước ngoài, tuy nhiên chất lượng thì hoàn toàn khác nhau, vì thế để lựa chọn một xe đẩy hàng chất lượng không phải dễ dàng.

Nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn cụ thể, dễ dàng lựa chọn đúng dòng xe đẩy hàng cao cấp phù hợp với mục đích, nhu cầu vận chuyển, hôm nay Maxkiwixin chia sẻ những thông tin về dấu hiệu nhận biết một xe đẩy hàng chất lượng như sau:

  • Khung xe được cấu tạo từ những nguyên liệu cao cấp, không dễ bị biến dạng do va đập mạnh hoặc ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài như hóa chất, oxy hóa.
  • Chịu được tải trọng lớn nhưng trọng tải xe nhẹ. Sàn xe được làm bằng những chất liệu cao cấp (hợp kim Nhôm Aluminium, thép cao cấp, nhựa ABS…) đáp ứng được tải trọng lớn nhưng vẫn đảm bảo về độ nhẹ.
  • Các mối hàn, khớp nối được gia công cẩn thận không bị lộ ra ngoài quá nhiều.

Bánh xe hỗ trợ lực, hoạt động trên ổ bi độc lập, có tính đàn hồi tốt, không bị lắc khi vận chuyển, dễ dàng xoay chuyển linh hoạt để dễ dàng điều hướng vận chuyển trên những địa hình gồ ghề hoặc vướng chướng ngại vật và đặc biệt không để lại vết trầy xước trên mặt sàn di chuyển.

  • Di chuyển êm ái, hạn chế tiếng ồn bởi khung xe, sàn xe và bánh xe.Tay cầm thiết kế vừa tầm, uốn cong ở các góc tránh va quẹt, gây trầy xước cho người vận chuyển, ảnh hưởng đến quá trình di chuyển.

Để công việc vận chuyển được hiệu quả trên cơ sở tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí thì việc đầu tư một xe đẩy hàng  cao cấp là một lựa chọn đáng được quan tâm.

Trên đây là những chia sẻ của Maxkiwi về các dấu hiệu nhận biết một xe đẩy hàngchất lượng, hy vọng quý khách hàng có thể vận dụng để lựa chọn dòng sản phẩm xe đẩy hàng cao cấp phù hợp với mục đích và vừa túi tiền.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Khung