3 sai lầm cực “gây hại” mà người dùng xe đẩy hàng giá rẻ hay mắc phải

Xe đẩy hàng giá rẻ là một trong những lựa chọn vừa giúp hỗ trợ công việc vận chuyển, vừa tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng có những thói quen không đúng khiến sản phẩm giảm độ bền và công việc vận chuyển bị kém hiệu quả, mà không biết nguyên nhân tại đâu.

Và hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng Maxkiwi đi tìm nguyên nhân nhé.

Lựa chọn sai tải trọng xe đẩy hàng

Người dùng cần xác định nhu cầu vận chuyển hàng hóa nào là chủ yếu, cũng như không gian hoạt động. Từ đó lựa chọn được mẫu xe đẩy hàng giá rẻ với tải trọng và cấu tạo phù hợp. Tránh trường hợp đẩy hàng quá tải trọng làm giảm độ bền sản phẩm.

Sử dụng ở bất cứ đâu

Nhiều người dùng có suy nghĩ rằng các loại xe đẩy hàng nói chung và xe đẩy hàng giá rẻ nói riêng là công cụ hỗ trợ vận chuyển. Nên cứ nơi nào nào có nhu cầu vận chuyển là lấy ra sử dụng, mà không quan tâm đến môi trường, không gian hoạt động. Vì mỗi loại xe đẩy hàng sẽ có những cấu tạo về chất liệu sàn xe, bánh xe…phù hợp với từng môi trường cụ thể. Nếu sử dụng “khớp” thì sẽ phát huy hiệu quả, tối ưu sức lực. Cón nếu không phù hợp sẽ gây giảm hiệu quả cũng như độ an toàn khi vận chuyển.

Không kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên

Cũng giống như những công cụ hỗ trợ khác, xe đẩy hàng giá rẻ sau một thời gian sử dụng người dùng nên kiểm tra lại về các bộ phận như: sàn xe, mối hàn, tra dầu ốc vít.

Và đặc biệt nên kiểm tra kĩ phần bánh xe. Vì đây là bộ phận chịu tải quan trọng và tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn di chuyển. Nên dễ bị dính đất, cát, bụi bẩn vào các vòng bi, bạc đạn…dễ gây kẹt rít, ảnh hưởng quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Bí quyết vận chuyển thật nhẹ nhàng với xe đẩy hàng hợp kim nhôm

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *