3 tiêu chí lựa chọn xe đẩy hàng công nghiệp cực chuẩn

Xe đẩy hàng công nghiệp là sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích, góp phần quan trọng trong công tác vận chuyển và quản lí hàng hóa.

Để lựa chọn được một xe đẩy hàng công nghiệp chuẩn độ bền và đảm bảo vận chuyển hiệu quả thì không thể bỏ qua 3 tiêu chí sau:

Tải trọng cao

Thông thường, những mẫu xe đẩy hàng sử dụng trong môi trường công nghiệp cần yêu cầu tải trọng cao, từ 500 kg trở lên.

Và nên ưu tiên những mẫu sản phẩm có trọng lượng nhẹ để giúp giảm ma sát khi vận chuyển, đồng thời giúp người dùng dễ dàng điều hướng hơn.

Thiết kế bền chắc

 Các loại xe đẩy hàng công nghiệp thường là những mẫu xe đẩy hàng 4 bánh, cần đảm bảo độ bền cao, cấu tạo bằng những chất liệu siêu bền, siêu cao cấp như hợp kim nhôm. Bởi tần suất hoạt động của xe là liên tục. Xe phải chịu được khả năng va đập và tác động nhiệt từ môi trường bên ngoài.

Bánh xe chuyên dụng

Khác với những bánh xe đẩy hàng thông thường, bánh xe đẩy hàng công nghiệp thường được thiết kế với càng xe dày, vỏ bằng chất liệu cao cấp như PU, cao su TPR ưu điểm về độ bền cao, hạn chế rách, mài mòn ít.

Với những môi trường yêu cầu sử dụng xe đẩy hàng công nghiệp tải trọng từ 1000 kg thì nên ưu tiên sử dụng các loại bánh xe dạng lò xo hoạt động bằng vòng bi nén, mâm đúc để đảm bảo vận chuyển trơn tru và hiệu quả.

Với các tiêu chí đánh giá trên đây, hi vọng có thể cung cấp được nhiều kiến thức hữu ích giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm xe đẩy hàng công nghiệp phù hợp nhất.

Xem thêm các mẫu xe đẩy hàng công nghiệp TẠI ĐÂY

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *