3 ưu điểm vượt trội của những mẫu xe đẩy hàng gấp gọn

Tại saokhông gập được bánh xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn?

Xe đẩy hàng gấp gọn – sản phẩm cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội, rất thích hợp để sử dụng trong gia đình, văn phòng…Cụ thể sẽ được chia sẻ qua bài viết sau:

Thiết kế gọn, nhẹ

Như tên gọi, những mẫu xe đẩy hàng gấp gọn được thiết kế theo xu hướng gọn, thường tay đẩy và bánh xe sẽ được gấp xếp gọn gàng. Và cấu tạo từ những chất liệu cao cấp, trọng lượng nhẹ. Nhưng vẫn đảm bảo độ bền. Nên việc cất giữ sẽ không chiếm quá nhiều diện tích, nhất là đối với những không gian nhỏ, hẹp. Đồng thời, việc mang theo xe tải, xe máy để sử dụng cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Dễ dàng sử dụng, phù hợp vận chuyển đa dạng hàng hóa

Những mẫu xe đẩy hàng hàng gấp gọn có tải trọng dao động từ 50 – 150 kg và nhắm đến các đối tượng chủ yếu là gia đình, văn phòng. Đây là những nơi có nhiều đối tượng người dùng khác nhau và hàng hóa vận chuyển cũng rất đa dạng. Nên thiết kế sản phẩm cũng theo hướng đơn giản. Chỉ cần thực hiện nhanh vài thao tác là có thể sử dụng sản phẩm thoải mái.

Giá thành phải chăng

So với những tính năng và chất liệu cấu tạo cao cấp (nhựa công nghiệp ABS hoặc hợp kim nhôm…) thì giá thành của những sản phẩm này rất phải chăng. So với việc mua một sản phẩm xe đẩy hàng truyền thống không gấp gọn thì việc ua một xe đẩy hàng gấp gọn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Mua xe đẩy hàng gấp gọn ở đâu uy tín ?

Ngày nay, việc sở hữu một xe đẩy hàng gấp gọn là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên, chọn như thế nào để được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu thì chắc chắn sẽ có nhiều người dùng khá bối rối.

Maxkiwi – một trong những thương hiệu xe đẩy hàng uy tín tại thị trường TP.HCM và cả nước nói chung. Được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn và đánh giá hài lòng. Tại đây, người dùng có thể an tâm chọn mua, ngoài ra, còn được tư vấn tận tình để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *