Bạn đã biết cách sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn đúng cách ?

Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn là một trong những dòng xe đẩy hàng bán chạy ở Maxkiwi. Với chất lượng và nhiều ưu điểm nổi bật nên sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khách hàng mua về nhưng không biết sử dụng thế nào, hiểu được điều đó, Maxkiwi xin chia sẻ cách sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn đúng cách nhé !

Sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn như thế nào cho đúng ?
Sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn như thế nào cho đúng ?

Điều kiện tiên quyết đầu tiên khi mua xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn đó là nên lựa chọn một cơ sở uy tín để đảm bảo sản phẩm chất lượng, độ bền cao, bảo hành đầy đủ.

Chú ý tải trọng xe

Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn cũng như các loại sản phẩm xe đẩy hàng khác, mỗi loại đều có nhiều tải trọng khác nhau. Thông số này cũng được nhà sản xuất đính kèm ở bao bì hoặc trên sản phẩm. Vì vậy, các bạn nhớ chú ý để tránh trường hợp đẩy quá tải trọng xe, làm giảm độ bền sản phẩm.

Gấp mở đúng cách

Gấp mở đúng cách
Gấp mở đúng cách

Với thiết kế gập gọn bánh xe, tay đẩy hoặc cả hai nhằm tăng tính tiện lợi, gọn nhẹ cho người sử dụng. Bạn nên thực hiện các thao tác gấp mở cẩn thận, nếu không biết có thể hỏi người bán để họ hướng dẫn chi tiết.

Vệ sinh, bảo dưỡng định kì

Việc vệ sinh, bảo dưỡng định kì là một việc làm không thể thiếu đối với bất kì sản phẩm nào, kể cả xe đẩy hàng.

Sau một thời gian sử dụng, bạn cần vệ sinh, loại bỏ các bụi bẩn ở sàn, ổ bi bánh xe. Sau đó kiểm tra, bôi dầu vào các khớp nối để đảm bảo hoạt động trơn tru.

Ngoài những việc kể trên bạn cần sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn đúng mục đích vận chuyển, chú ý lựa chọn bánh xe cho hợp với môi trường đang vận chuyển…

Xem thêm: Bộ đôi xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ | Sản phẩm bán chạy nhất thị trường 2019

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *