Ban giám Đốc Maxkiwi Đến Thăm Xưởng Sản Xuất

Maxkiwi đón tiếp đối tác thăm quan xưởng sản xuất

xuong san xuat xe day hang

Ngày 15/05 vừa qua Maxkiwi rất hân hạnh được đón tiếp đối tác đến từ Công Ty TNHH MTV TM Xuất Nhập Khẩu Ngọc Đạt chuyên sản xuất và phân phối nước uống Choliwa. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như quy trình sản xuất xe đẩy hàng Maxkiwi, chúng tôi đã có buổi tham quan xưởng sản xuất tại Bình Dương.

Sơ lược về Choliwa

Choliwa – là nhà sản xuất và phân phối nước uống đóng chai cao cấp. Tiền thân là thương hiệu Cholimex. Hiện đang là đối tác phân phối sản phẩm xe đẩy hàng Maxkiwi tại TP.HCM.

xuong san xuat xe day hang

Vì sao Maxkiw hợp tác cùng Choliwa

Có thể nói mọi thứ diễn ra đều là cái duyên. Một câu chuyện rất ngẫu nhiên đã khiến Choliwa & Maxkiwi trở thành đối tác của nhau:

Choliwa ban đầu là khách hàng của Maxkiwi, xưởng sản xuất Choliwa có nhu cầu mua xe đẩy hàng 4 bánh chất lượng cao. Sau khi tìm kiếm thông tin trên mạng thì Choliwa có đặt hàng 2 chiếc xe đẩy của Maxkiwi. Sau khi dùng thì Choliwa cảm thấy sản phẩm đang dùng thật sự khác biệt trên thị trường Việt Nam. Độ êm ái & nhẹ nhàng mà sản phẩm mang lại, năng xuất công việc tại xưởng cũng tăng lên đáng kể. Sau đó thì Choliwa có gọi điện và đặt thêm sản phẩm cho xưởng, 2 bên cũng có đôi lời chia sẻ về thương hiệu và sản phẩm. Cùng lúc đó Maxkiwi chia sẻ về chiến lược tìm nhà phân phối và đại lý tại TP.HCM thì Chị Hiền – nguyên GĐ Công Ty TNHH MTV TM Xuất Nhập Khẩu Ngọc Đạt đã nhanh chóng triển khai và mở Showroom để kinh doanh mặt hàng xe đẩy Maxkiwi. Dự tính trong tháng 7 sắp tới sẽ khai trương showroom xe đẩy hàng Maxkiwi tại quận 5.

xuong san xuat hang hoa

 

Trong buổi tham quan nhà xưởng sản xuất Choliwa & Maxkiwi đã có những ý tưởng cho chiến lược kinh doanh sắp tới. Hứa hẹn trong 1 năm sắp tới sẽ phủ sóng thị trường TP.HCM.

Để phát triển &  kinh doanh hiệu quả, Maxkiwi cần những người cộng sự đã, đang và sẽ là đối tác trong tương lai. Chính vì thế Maxkiwi luôn trân trọng tất cả những khách hàng, đối tác tìm đến mình.

Nêu  bạn là người đam mê kinh doanh, thích sáng tạo, không ngại cùng Maxkiwi xây dựng thương hiệu trong khoảng thời gian ban đầu. Thì bạn chính là đối tác mà Maxkiwi đang tìm kiếm ! 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI
Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh. TP.HCM
Hotline: 0903 353 005 (Mr Trình)
0909 709 005 (Ms Thảo)
Tel: (08) 66 818 717
Website: Maxkiwi.vn hoặc Xekeoday.com
Mail: thaole@maxkiwi.vn hoặc trinh@maxkiwi.vn

 

 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.