Bật mí lý do xe đẩy hàng mini được nhiều bà nội trợ yêu thích

Xe đẩy hàng mini – một sản phẩm khá “được lòng” các bà nội trợ Việt. Bởi không chỉ sở hữu thiết kế gọn nhẹ mà giá thành còn rất phải chăng. Và còn điểm gì thú vị ở sản phảm này nữa không nhỉ ? Hãy cùng Maxkiwi khám phá qua bài chia sẻ sau nhé.

Xem thêm: Quan điểm sai lầm về xe đẩy hàng giá rẻ mà ai cũng tin

Xe đẩy hàng mini là một sản phẩm rất hữu dụng, phục vụ công việc vận chuyển hàng ngày. Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và hạn chế các bệnh về xương khớp.

Thiết kế gọn nhẹ

Xe đẩy hàng mini ra đời với mục đích phục vụ hộ gia đình là chính nên thường có thiết kế gọn nhẹ. Đa phần, chúng sẽ gấp gọn được bánh xe, hoặc cả bánh xe và tay đẩy. Với thiết kế này sẽ giúp các mẹ dễ dàng mang theo xe hơi, xe máy và dễ dàng cất giữ.

Đa dạng sản phẩm

So với những dòng xe đẩy hàng khác thì xe đẩy hàng mini đa dạng hơn hẳn về mẫu mã. Xe đẩy hàng mini chủ yếu thuộc kiểu 2 bánh, ngoài ra thì cũng có một số sản phẩm thuộc dòng 4 bánh.

Giá thành phải chăng

Với một mức kinh phí không quá lớn, không quá 1 triệu đồng, là bạn đã có thể sở hữu ngay một xe đẩy hàng mini chất lượng tại Maxkiwi. Với chế độ bảo hành đầy đủ, thời gian 12-24 tháng.

Xe đẩy hàng mini là một sản phẩm đáng sắm, hãy đầu tư ngay để giúp các bà, các mẹ thoải mái và dễ dàng hơn trong việc vận chuyển hàng hóa gia đình bạn nhé.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2 Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *