Bật mí những điều chưa biết về xe đẩy hàng hợp kim nhôm

Xe đẩy hàng hợp kim nhôm được biết đến là sản phẩm cao cấp với độ bền cũng như chất lượng được đánh giá cao. Vì thế, giá thành của sản phẩm này cũng thuộc dạng “top” so với các chất liệu khác.

Xe đẩy hàng hợp kim nhôm là sản phẩm cao cấp

Như các bạn cũng đã biết, nhôm là một nguyên liệu cao cấp trong công nghiệp sản xuất và chế tạo. Đặc trưng bởi độ bền, nhẹ, chịu lực cũng như độ đàn hồi cao. Hơn nữa, sản phẩm có khả năng chống hoen gỉ, mài mòn cao nên mang tính thẩm mỹ hơn. Thích hợp sử dụng ở các môi trường nhà hàng, khách sạn…

Và một sản phẩm cấu tạo bởi những nguyên liệu cao cấp thì giá thành cao hẳn là lẽ đương nhiên rồi bạn nhỉ.

Sàn xe rộng, tải trọng cao nhất thị trường

Xe đẩy hàng hợp kim nhôm là dòng xe đẩy có sản phẩm sở hữu tải trọng cao nhất thị trường, lên đến hơn 1 tấn. Đó là những sản phẩm xe đẩy hàng tải trọng lớn, thường được sử dụng nhiều trong các kho hàng, xưởng sản xuất lớn.

Xem thêm: Xe đẩy hàng công nghiệp| Sản phẩm đẩy tay có trọng lượng lớn nhất thị trường

Xe đẩy hàng hợp kim nhôm đa dạng thiết kế, tải trọng

So với các loại chất liệu khác chuyên dùng cho sản xuất xe đẩy hàng thì nhôm là loại chất liệu có thành phần cũng như tính chất phù hợp hơn. Với những tính chất đó nên thiết kế của xe đẩy hàng hợp kim nhôm rất đa dạng: 2 bánh, 4 bánh, đa năng…cùng nhiều tải trọng khác nhau.

Tạm kết

Trên đây là những bật mí về xe đẩy hàng hợp kim nhôm về đặc điểm và giá thành. Tuy sản phẩm có giá hơi cao nhưng “tiền nào thì của nấy”. Với việc đầu tư một sản phẩm chất lượng hơn, độ bền cao hơn, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và công việc vận chuyển sẽ hiệu quả hơn. Nên việc sắm xe đẩy hàng hợp kim nhôm là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *