Bất ngờ với những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm thang xếp kết hợp xe đẩy

Thang xếp kết hợp xe đẩy là một sản phẩm đa năng và có tính ứng dụng cao, hỗ trợ người dùng nhiều hoạt động trong đời sống sinh hoạt và sản xuất.

Thiết kế

Thang xếp kết hợp xe đẩy được thiết kế cải tiến, tích hợp 2 chức năng thang xếp và xe đẩy trong một sản phẩm.

Sản phẩm cấu tạo khung bằng hợp kim nhôm, phần tay đẩy và đế có bọc cao su. Phần bạc thang cấu tạo từ nhựa ABS, kích thước rộng, mang lại cảm giác chắc chắn, an toàn khi làm việc ở những nơi có độ cao cao. Người dùng có thể linh hoạt biến đổi từ thang xếp sang xe đẩy hàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Sản phẩm gọn nhẹ nên có thể dễ dàng vận chuyển và cất trữ.

Ứng dụng

  • Hỗ trợ làm việc trên cao

Thang xếp kết hợp xe đẩy hỗ trợ lau chùi, sắp xếp những vật dụng trên cao như: quạt, đèn, kệ, tủ…Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng để cắt tỉa cây cảnh, hái quả một cách dễ dàng và an toàn.

  • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa

Với chức năng xe đẩy hàng sở hữu tải trọng 120 kg giúp người dùng thoải mái vận chuyển những vật dụng trong nhà, cửa hàng.

Thang xếp kết hợp xe đẩy độ ứng dụng rất cao, không chỉ trong sinh hoạt gia đình mà còn cả trong nhiều dịch vụ, hoạt động sản xuất. Xứng đáng là một sản phẩm đáng sắm của mỗi gia đình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé !

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *