Bí Quyết Dùng Xe Đẩy Hàng Hiệu Qủa

Khi mua bất cứ món hàng gì thì sản phẩm đó đều kèm theo dòng chữ: “Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng”. Xe đẩy hàng cũng thế, không phải cứ là mở ra rồi bỏ hàng lên là sử dụng. Mỗi dòng sản phẩm khác nhau sẽ có cách sử dụng khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, vì cách sử dụng xe đẩy hàng rất dễ dàng, với mỗi sản phẩm Maxkiwi đều có những đoạn video hướng dẫn sử dụng. Và khi giao hàng thì đội ngũ giao hàng sẽ hướng dẫn bạn một các nhiệt tình.

Xem thêm: Top xe đẩy hàng “đa tính năng” trong một sản phẩm

Bí quyết sử dụng hiệu quả
Bí quyết sử dụng hiệu quả

Một số bí quyết dùng xe đẩy hàng hiệu quả

Sử dụng xe đẩy phù hợp với hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển

Dựa vào mục đích công việc của bạn để biết được nên chọn loại tải trọng bao nhiêu là hợp lý. Với công việc vận chuyển hàng hóa bình thường, không cồng kềnh thì có thể chọn loại xe đẩy tải trọng 80 – 150kg. Đối với hàng hóa nặng, kích thước lớn, cồng kềnh, hàng hóa dễ vỡ, dễ hỏng như đồ gỗ, tủ kính,…nên lựa chọn loại 200 – 600kg để đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn.

Sử dụng đúng mục đích và tải trọng
Sử dụng đúng mục đích và tải trọng

Tải đúng trọng tải giới hạn của xe

Khi đẩy hàng hóa thì bạn có thể đẩy hơn 15% trọng tải xe cho phép. Tuy nhiên để đảm bảo được độ bền của xe thì chỉ nên tải đúng trọng tải cho phép. Và để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Tránh quăng, để hàng hóa mạnh tay lên xe. Đột ngột xe chịu một tải trọng lớn như thế – về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến độ bền của xe.

Tham khảo: Xe kéo hàng hóa 2 bánh Maxkiwi TẠI ĐÂY

Sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà cung cấp

Như đã nói ở trên, mỗi sản phẩm đều có cách sử dụng riêng. Tải trọng và kích thước, chất liệu khác nhau. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng đúng với hướng dẫn của nhà cung cấp nhé!

Sử dụng theo hướng dẫn và thường xuyên bảo dưỡng
Sử dụng theo hướng dẫn và thường xuyên bảo dưỡng

Bảo dưỡng và bảo quản xe đẩy hàng

Hàng hóa nào cũng vậy, khi chúng ta biết cách sử dụng và gìn giữ nó thì sẽ sử dụng được lâu bền. Vừa tiết kiệm được chi phí mua hàng, lại không lãng phí mà giá trị mang lại cho chúng ta. Không nên quăng ném, hoặc để ở những môi trường quá cao hoặc quá thấp.

Các vật dụng, máy móc có liên quan đến ốc vít thì dùng thời gian lâu sẽ có hiện tượng bị dính rít – sản phẩm không còn mượt mà như lúc ban đầu. Vì vậy, hãy định kì kiểm tra và bảo dưỡng bánh xe cũng như các bộ phận khác của xe. Như vậy sẽ đem lại hiệu quả và tuổi thọ của xe hơn.

Tham khảo: Mẫu xe kéo hàng hóa 4 bánh Maxkiwi TẠI ĐÂY

Sản phẩm xe đẩy Maxkiwi
Sản phẩm xe đẩy Maxkiwi

Tất cả sản phẩm Maxkiwi cung cấp đều được bảo hành 6 -36 tháng. Nhưng quý khách hàng yên tâm, nắm được bí quyết sử dụng xe đẩy hàng trên thì tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến 5 – 10 năm. Hãy gọi ngay cho Maxkiwi để được tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/27 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2

Website: maxkiwi.vn Hoặc xekeoday.com

4 thoughts on “Bí Quyết Dùng Xe Đẩy Hàng Hiệu Qủa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *