Bí quyết lựa chọn xe đẩy hàng kho xưởng cực chuẩn

Kho xưởng là một trong những môi trường làm việc không thể thiếu sự hỗ trợ của xe đẩy hàng, giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện hơn. Tuy nhiên, phải lựa chọn xe đẩy hàng kho xưởng ra sao cho phù hợp,mang lại hiệu quả cao nhất thì hãy theo dõi bài chia sẻ sau nhé.

Sử dụng xe đẩy hàng kho xưởng

Những tiêu chí để lựa chọn xe đẩy hàng kho xưởng

Thông thường các kho xưởng sẽ có những đặc điểm sau:

  • Loại hàng hóa: đa dạng, nhiều chủng loại, kích thước
  • Môi trường làm việc: nóng, lạnh hoặc axit,  dầu mỡ…
  • Không gian vận chuyển: thường có lượng hàng hóa lớn, xếp cạnh nhau, lối đi hẹp.

Với những đặc điểm kể trên thì lựa chọn xe đẩy hàng cần đảm bảo các tiêu chí: thiết kế gọn, linh hoạt biến đổi và nên cấu tạo từ những chất liệu chắc chắn, độ bền cao. Đặc biệt chú ý lựa chọn bánh xe, cụ thể hơn là về chất liệu vỏ xe sao cho phù hợp với môi trường làm việc.

Những mẫu xe đẩy hàng kho xưởng được ưa chuộng hiện nay

Xe đẩy hàng 2 bánh HT-0048

Đây là mẫu xe đẩy hàng bình dân, được cấu tạo từ thép sơn tĩnh điện. Với thiết kế đơn giản cùng chất lượng vượt trội, tải trọng 280 kg. Sản phẩm được nhiều kho xưởng và các đơn vị dịch vụ giao nhận ưu tiên sử dụng.

Các mẫu xe đẩy hàng 4 bánh tải trọng lớn

Xe đẩy hàng kho xưởng giúp vận chuyển hàng hóa

Series xe đẩy hàng 4 bánh tải trọng lớn từ 500 kg – 1500 kg, cấu tạo từ hợp kim nhôm vô cùng bền chắc. Rất thích hợp đế sử dụng trong những kho hàng, xưởng sản xuất với nhu cầu về một sản phẩm bền bỉ, vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn. Đặc biệt có gia công theo yêu cầu của khách hàng.                                                 

Các mẫu xe đẩy hàng đa năng

Đây là mẫu xe đẩy hàng được yêu thích nhất. Bởi khả năng linh hoạt biến đổi nhiều chức năng (2 bánh, 4 bánh) để phù hợp với từng loại hàng hóa và không gian vận chuyển.

Trên đây là những chia sẻ về việc lựa chọn và top những mẫu xe đẩy hàng kho xưởng đang được ưa chuộng. Hi vọng sẽ cung cấp được những kiến thức hữu ích giúp người dùng  lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp.

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/27 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2

Website: maxkiwi.vn Hoặc xekeoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *