Bộ đôi xe đẩy hàng thép mới có gì hấp dẫn ?

Thị trường xe đẩy hàng 2020 với thay đổi mới về thiết kế, chất liệu, đặc biệt là xe đẩy hàng thép và xe đẩy hàng nhựa. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Về cơ bản, bộ đôi xe đẩy hàng này vẫn giữ nguyên tải trọng 100-200 kg. Vẫn là thiết kế tay đẩy gấp gọn và sàn xe màu xanh đặc trưng. Tuy nhiên, vẫn cso một số cải tiến sau:

Bánh xe cao su

Bộ đôi xe đẩy hàng thép mới này được trang bị bánh xe cao su với độ đàn hồi cao, khi di chuyển sẽ êm hơn, ít gây ra tiếng ồn như những mẫu sản phẩm cũ. Các chi tiết như vòng bi, ốc cũng được chú ý, trơn tru hơn.

Giá thành hợp lý

Bộ đôi xe đẩy hàng thép mới chủ yếu phục vụ cho các đối tượng bình dân, có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trọng tải thấp (từ dưới 200 kg). Nên có giá thành đặc biệt hấp dẫn. Bên cạnh đó, đây là những sản phẩm chính hãng, được lắp ráp tại nhà máy Maxkiwi, chất lượng đảm bảo với đầy đủ chế độ bảo hành 12 tháng.

Xem thêm các mẫu xe đẩy hàng TẠI ĐÂY

Xe đẩy hàng thép là sản phẩm tiện lợi phục vụ nhiều nhu cầu của đa dạng đối tượng, đảm bảo hiệu quả vận chuyển trong tải trọng nhất định. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cao hơn, tải trọng lớn hơn thì người dùng có thể chọn các mẫu xe đẩy hàng cao cấp như xe đẩy hàng hợp kim nhôm hoặc nhựa ABS.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn mua sản phẩm phù hợp, bạn đọc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây nhé.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2 Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *