Bỏ túi 3 kinh nghiệm chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

Bạn đang cần mua xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn nhưng không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu vận chuyển ? Hãy cùng Maxkiwi theo dõi bài chia sẻ những kinh nghiệm trước khi mua nhé !

Lưạ chọn xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn nào cho phù hợp ?
Lưạ chọn xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn nào cho phù hợp ?

Xem thêm: Xe đẩy hàng inox và xe đẩy hàng nhôm| Sản phẩm nào tốt hơn ?

 Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn là sản phẩm cải tiến, hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm thông thường: không quá cồng kềnh, không quá nặng nề rất là thuận tiện.

Xác định hàng hóa vận chuyển chủ yếu

Sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn để vận chuyển hàng hóa
Sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn để vận chuyển hàng hóa

Để lựa chọn được một xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn phù hợp, đầu tiên bạn cần xác định loại hàng hóa vận chuyển chủ yếu. Từ đó chọn trọng tải cho phù hợp. Vì sản phẩm có rất nhiều tải trọng khác nhau dao động từ 100-200 kg.

Xem xét thiết kế, cấu tạo sản phẩm

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn đa dạng thiết kế: tay đẩy gấp gọn, sàn xe gấp gọn, tay đẩy và bánh xe gấp gọn…và song song với đó là vật liệu cấu tạo: sắt, thép, nhôm, nhựa…Những yếu tố này một phần quyết định đến độ bền sản phẩm, vì vậy bạn cần lưu ý yếu tố này.

Xác định giá thành

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn tải trọng khác nhau, cấu tạo khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Tuy nhiên chênh lệch không nhiều, vì vậy bạn nên đầu tư một chút để sở hữu được những sản phẩm chất lượng, độ bền cao và bảo hành đầy đủ.

Và để thực hiện được điều đó, bạn cần lựa chọn những cửa hàng, đại lý uy tín, tránh mua ở những địa điểm không rõ ràng, hàng chợ trôi nổi.

Maxkiwi - Đơn vị cung cấp các loại xe đẩy hàng uy tín
Maxkiwi – Đơn vị cung cấp các loại xe đẩy hàng uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn uy tín. Trong đó, Maxkiwi là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm và được đánh giá uy tín.

Hãy liên hệ để được tư vấn để sở hữu sản phẩm phù hợp nhất nhé !

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *