CÁCH CHỌN XE ĐẨY HÀNG HÓA THEO NHU CẦU SỬ DỤNG

Xe đẩy hàng hóa – vật dụng hỗ trợ đắc lực trong tất cả các cơ sở sản xuất hàng hóa, kho bãi, nhà máy, cửa hàng, tiệm tạp hóa và ngay cả trong gia đình bạn. Công cụ này giúp bạn vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng mà không cần tốn nhiều công sức. Giúp công việc nhanh chóng, dễ dàng và đặc biệt là bảo đảm các vật bạn di chuyển không bị hư tổn. Và có rất nhiều mẫu mã, tải trọng khác nhau. Cho nên chúng ta cần biết cách chọn xe đẩy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Cách lựa chọn xe đẩy hàng 2 bánh chuẩn nhất

Kinh nghiệm chọn xe đẩy hàng hóa theo nhu cầu sử dụng

Với mỗi dòng xe đẩy thường có những đặc điểm khác nhau, phù hợp với những nhu cầu sử dụng, địa hình khác nhau. Do đó, việc lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp rất cần thiết với người dùng, nó giúp công việc mang lại hiệu quả hơn.

Chọn xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng
Chọn xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Phụ thuộc vào công việc, mục đích sử dụng

Tùy từng mặt hàng mà sẽ có cách chọn loại xe đẩy khác nhau. Xe đẩy hàng sàn nhựa hay xe đẩy hàng sàn thép, xe đẩy hàng 2 tầng, 3 tầng hay 1 tầng… Tất cả đều phụ thuộc vào đặc tính hàng hóa mà bạn vận chuyển. Vì vậy, bạn nên để ý đến vấn đề là hàng hóa của bạn là gì? Kích thước hàng hóa ra sao? Có phải hàng cồng kềnh dễ vỡ hay không?… Lúc đó sẽ chọn lựa mẫu xe có kích thước và tải trọng phù hợp.

Phụ thuộc trọng tải hàng hóa

Xe đẩy 2 bánh thường có tải trọng là 50-200kg. Với mức tải trọng này phù hợp sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị nhỏ, hay sử dụng trong gia đình…

Xe đẩy hàng 2 bánh Maxkiwi
Xe đẩy hàng 2 bánh Maxkiwi

Tham khảo: Xe đẩy hàng 2 bánh TẠI ĐÂY

Với xe đẩy 4 bánh, có tải trọng có thể lên đến 600kg. Dụng cụ dễ dàng chở cùng lúc nhiều hàng hóa, tiết kiệm thời gian vận chuyển cho người dùng. Sản phẩm thường được sử dụng chủ yếu tại các trung tâm, siêu thị lớn, nhà hàng, khách sạn… 

Tham khảo: Xe đẩy hàng 4 bánh TẠI ĐÂY

Một số lưu ý cần thiết khi chọn xe đẩy hàng

  • Không nên chỉ quan tâm đến thương hiệu. Mà quan trọng là lựa chọn được mẫu xe ưng ý, phù hợp với tài chính của bạn.
  • Chất liệu xe rất là quan trọng. Tùy vào nhiệt độ và môi trường làm việc để sử dụng loại xe phù hợp. Cũng như hiệu quả đem lại và đảm bảo tuổi thọ sử dụng dài lâu.
  • Một phần quan trọng cũng không kém đó là bánh xe đẩy hàng. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua chất liệu của bánh xe.
  • Xe đẩy hàng giá rẻ không hẳn là chất lượng không tốt. Do vậy, khi chọn mua xe giá rẻ, cần được tư vấn và tìm kiếm thông tin cụ thể hơn.
Xe đẩy hàng 4 bánh Maxkiwi
Xe đẩy hàng 4 bánh Maxkiwi

Công ty Lê Minh là một trong những đơn vị cung cấp xe đẩy hàng và bánh xe đa dạng các loại. Tải trọng từ 50Kg-600Kg, chính sách bảo hành 6 tháng – 36 tháng tùy sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi chọn mua xe đẩy hàng hóa tại địa chỉ này. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất để giúp bạn tìm được xe đẩy phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/27 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2

Website: maxkiwi.vn Hoặc xekeoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *