Cách kiểm tra và chọn mua xe đẩy hàng thép phù hợp

Bạn sẽ khá dễ dàng để sở hữu một xe đẩy hàng thép, tuy nhiên cách lựa chọn ra sao để đảm bảo chất lượng và đảm bảo hiệu quả công việc vận chuyển thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng Maxkiwi theo dõi bài viết sau lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

Kiểm tra khung xe đẩy hàng thép

Khung xe đẩy hàng thép cấu tạo bằng thép và bạn nên kiểm tra xem có chắc chắn hay không ? Các mối hàn có được đảm bảo hay cong vênh gì không ?. Các loại xe đẩy hàng mà đặc biệt là xe đẩy hàng thép sẽ có một lớp viền cao su quanh sàn xe để đảm bảo an toàn cho người và vật di chuyển khi có sự cố va đập. Nhiệm vụ của bạn là kiểm tra xem có bị lỗi gì không.

Kiểm tra bánh xe đẩy hàng thép

 Bánh xe là bộ phận di chuyển chính của xe đẩy hàng
Bánh xe là bộ phận di chuyển chính của xe đẩy hàng

Bánh xe là bộ phận rất quan trọng và chịu tải nặng nhất của xe đẩy hàng nói chung và xe đẩy hàng thép nói riêng. Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt di chuyển nên sẽ hao mòn theo thời gian sử dụng.

Bánh xe đẩy hàng được cấu tạo từ nhiều vật liệu khác nhau (nhựa, cao su, kim loại…). Tùy từng đặc tính môi trường di chuyển mà bạn nên lựa chọn bánh xe phù hợp.

Ví dụ: Bánh xe bằng cao su TPR sẽ có tính chất êm, ít phát ra tiếng ồn, ít bám bẩn nên sử dụng ở những môi trường cần yên tĩnh như: trường học, thư viện…Bánh xe bằng bằng nhựa thì không nên sử dụng ở những môi trường ở nhiệt độ cao, vì sẽ dễ bị nóng chảy.

Ngoài những điểm chú ý kiểm tra trên thì bạn cần xác nhận lại các thông tin về chế độ bảo hành, đổi trả cũng như hỗ trợ thay thế linh kiện xe đẩy hàng thép từ phía nhà cung cấp nhé !

Xem thêm: Bật mí khả năng đặc biệt của xe đẩy hàng đa năng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *