Có nên mua xe đẩy hàng 2 trong 1 để sử dụng trong gia đình ?

Xe đẩy hàng 2 trong 1 có tên gọi khác là xe đẩy hàng đa năng. Là một rong những công cụ hỗ trợ vận chuyển cự li ngắn rất hiệu quả của các kho hàng, nhà xưởng. Và nhiều gia đình đang băn khoăn rằng, có nên sắm sản phẩm này không.

Lý do nhiều gia đình “ngại” sắm xe đẩy hàng 2 trong 1

  • Trọng lượng nặng, cồng kềnh: điều này là khá dễ hiểu đối với một sản phẩm tích hợp 2 chức năng, vừa xe đẩy hàng 2 bánh, vừa xe đẩy hàng 4 bánh.
  • Khó sử dụng: thoáng nhìn thì có vẻ sản phẩm này hơi phức tạp về cách sử dụng. Tuy nhiên, đó là lúc bạn chưa tìm hiểu kĩ. Nếu bạn tìm hiểu và được hướng dẫn chi tiết thì thao tác sẽ rất đơn giản và dễ dàng.
  • Giá thành cao: bạn không thể đòi hỏi về một sản phẩm chất lượng, tích hợp nhiều chức năng mà giá thành lại rẻ được. So với những tính năng, thiết kế của xe đẩy hàng 2 trong 1 thì khoảng mức giá đó là khá hợp lý.

Có nên mua xe đẩy hàng 2 trong 1 hay không ?

Việc nên mua hay không nên mua xe đẩy hàng 2 trong 1 là tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của từng người sử dụng.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu vận chuyển nhiều, đa dạng các loại hàng hóa và tần suất hoạt động nhiều. Thì việc chọn sản phẩm này là điều đáng cân nhắc, vừa tiết kiệm sức lực, chi phí vầ cả thời gian.

Nếu gia đình bạn ít vận chuyển, chủ yếu vận chuyển cá kệ, thùng trong sinh hoạt gia đình thì có thể lựa chọn các sản phẩm xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh gấp gọn sẽ nhẹ nhàng và tiện lợi hơn nhiều. So với việc lựa chọn xe đẩy hàng 2 trong 1.

Tạm kết

Qua bài chia sẻ trên thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc nên sắm xe đẩy hàng 2 trong 1 trong gia đình rồi nhỉ ? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu còn thắc mắc, băn khoăn về sản phẩm này nhé.

Xem thêm: Xe đẩy hàng Bình Thạnh chất lượng, giá tận xưởng

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *