Có nên sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn ở kho hàng ?

Kho hàng là nơi chứa nhiều hàng hóa của các doanh nghiệp. Nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động vận chuyển hàng hóa. Và việc sử dụng xe đẩy hàng ở đây là rất phổ biến. Tuy nhiên không phải loại xe đẩy hàng nào cũng phù hợp, liệu rằng xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn có thích hợp để sử dụng ở môi trường này ?

Xem thêm: Top 3 lý do xe đẩy hàng chất lượng Maxkiwi được nhiều khách hàng lựa chọn

Đặc điểm xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn là sản phẩm được cải tiến từ xe đẩy hàng 4 bánh. Có tải trọng 100-180 kg và thiết kế bánh xe và tay đẩy có thể gấp gọn vào sàn xe. Thiết kế này rất thuận tiện trong việc cất giữ và mang theo xe tải, xe máy để vận chuyển hàng hóa.

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn có thích hợp để sử dụng trong kho hàng hay không ?

Như phân tích trên thì bạn cũng có thể dễ dàng thấy được. Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn là một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, tải trọng chỉ dừng lại ở mức tầm trung. Nên nếu sử dụng trong kho hàng, nơi tần suất vận chuyển lớn, vận chuyển nhiều thì không phù hợp lắm. Sẽ làm giảm độ bền sản phẩm cũng như hiệu quả vận chuyển không cao.

Để vận chuyển hàng hóa trong nnhững kho hàng, nhà xưởng thì việc sử dụng xe đẩy hàng tải trọng lớn, xe đẩy hàng đa năng sẽ phù hợp và hiệu quả hơn.

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn sẽ thích hợp sử dụng ở những hộ gia đình, văn phòng công ty…vận chuyển hàng hóa ở mức vừa phải và yêu cầu thiết kế thẩm mỹ, gọn nhẹ.

Tạm kết

Việc sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn trong các kho hàng là không khuyến khích. Tuy nhiên, nếu quy mô kho hàng nhỏ, hàng hóa có kích thước, tải trọng nhỏ thì cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *