Đặc điểm xe đẩy hàng tải trọng lớn

 

Xe đẩy hàng tải trọng lớn là lựa chọn của nhiều xưởng, nhà máy, xí nghiệp. Bài viết sau đây Maxkiwi xin giới thiệu đến quý khách hàng đặc điểm của dòng xe đẩy hàng tải trọng lớn.

Xe đẩy hàng tải trọng lớn
Xe đẩy hàng tải trọng lớn

Cấu tạo xe chủ yếu bằng hợp kim Aluminium. Đây là loại nguyên liệu dùng làm vỏ máy bay và các ứng dụng cần chịu lực cao. Với đặc tính chịu nhiệt, chịu độ va đập cao, chống ăn mòn, không bị oxy hóa, không bị trầy xướt và không bị phai màu ngay trong môi trường nước, đảm bảo tính thẩm mỹ và nâng cao thời gian sử dụng sản phẩm.

Xe đẩy tải trọng lớn được thiết kế  với  mặt sàn rộng, giúp vận chuyển hàng hóa hiều hơn, Bốn góc của sàn xe đẩy được bo tròn đẹp mắt, giúp vận chuyển hàng hóa an toàn và di chuyển dễ dàng trên những địa hình gồ ghề.

Mặt sàn lớn
Mặt sàn lớn

Bánh xe cao su, đường kính lớn với độ đàn hồi tốt. Đặc biệt có phanh hãm lực giúp bạn dễ điều khiển khi đi trên địa hình dốc

Với việc sử dụng xe đẩy hàng tải trọng lớn, quý khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí thuê người, thời gian vận chuyển. Ví dụ, quý khách muốn vận chuyển một lượng hàng khoảng 3 tấn, thay vì thuê 10 nhân công khuân vác, bạn chỉ cần 1-2 nhân công sử dụng xe đẩy tải trọng lớn 1000 kg của Maxkiwi  vận chuyển 3 lần là xong. Đồng thời khi sử dụng xe đẩy tải trọng lớn giúp vận chuyển hàng hóa an toàn hơn, hạn chế rủi ro hỏng hàng so với khuân vác thủ công thông thường.

Chỉ việc bỏ ra chi phí một lần sở hữu xe đẩy tải trọng lớn của Maxkiwi, quý khách hàng có thể sử dụng cho nhiều lần vận chuyển hàng hóa lâu dài về sau. Sản phẩm của Công ty với tiêu chuẩn xuất khẩu ra các thị trường lớn như Mỹ,  Na Uy, Malaysia…với chế độ bảo hành 24-36 tháng.

Ngoài dòng sản phẩm về xe đẩy tải trọng lớn, Maxiwi còn cung cấp nhiều dòng xe đẩy 4 bánh, 2 bánh  khác.

Hãy đến với Maxkiwi để lựa chọn những sản phẩm phù hợp và nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 643/16 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *