Đây là mẫu xe đẩy hàng nhỏ gọn mà gia đình bạn cần phải sắm ngay !

Xe đẩy hàng nhỏ gọn H-0036 là mẫu sản phẩm có giá thành cực kì hấp dẫn khi so với những lợi ích mà nó mang lại. Chắc chắn là một sản phẩm cần thiết dành cho gia đình mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

Xem thêm: Bạn có thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi sử dụng xe đẩy hàng gấp gọn ?

Thiết kế nhỏ gọn, “chuẩn” dùng cho gia đình

Xe đẩy hàng nhỏ gọn H-0036 được sinh ra để đáp ứng nhu cầu người ưa thích sự tiện lợi, nhỏ gọn.

H-0036 sở hữu thiết kế sáng tạo và thông minh, với khung xe bằng nhôm kèm đó là lớp nhựa đen được bọc ở tay đẩy và phần đế xe. Phần tay đẩy và bánh xe có thể gập lại và không thể nào gọn hơn. Cứ như là bạn đang xách một chiếc vali vậy. Với thiết kế này sẽ rất tiện lợi khi mang theo ra ngoài đi chợ, mua sắm, picnic…

Chưa hết, khi mua sản phẩm này người dùng còn được tặng một dây chun buộc với 2 móc siêu tiện lợi. Giúp cố định hàng hóa, vận chuyển thuận tiện hơn.

Tải trọng “vừa phải” đảm bảo nhu cầu vận chuyển trong gia đình

Xe đẩy hàng nhỏ gọn H-0036 sở hữu mức tải trọng 50 kg, cùng chiều cao tay đẩy có thể linh hoạt thay đổi với nhiều mức khác nhau. Với tải trọng này, bạn có thể thoải mái vận chuyển các vật dụng, đồ dùng trong gia đình: thùng nước, chậu cây, thùng đồ…

Tạm kết

Hoạt động vận chuyển trong gia đình là hoạt động thường xuyên. Tuy không vận chuyển quá nặng nhưng việc dùng công cụ hỗ trợ như xe đẩy hàng nhỏ gọn H-0036 là rất cần thiết. Vừa giúp vận chuyển nhah, vừa giúp hạn chế các bệnh về xương, khớp do bê vác quá sức.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu xe đẩy hàng khác nữa nhé !

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *