Địa chỉ mua xe đẩy hàng Bình Thạnh uy tín – chất lượng

Xe đẩy hàng ở các thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng… nói chung và xe đẩy hàng Bình Thạnh nói riêng đang ngày càng có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ vận chuyển. Giúp tiết kiệm sức lực và thời gian hữu hiệu.

Xe đẩy hàng Bình Thạnh sử dụng chủ yếu ở các bến bãi
Xe đẩy hàng Bình Thạnh sử dụng chủ yếu ở các bến bãi

Quận Bình Thạnh là một trong những quận nội thành lớn của TP. HCM. Ở đây là nơi tọa lạc của các bến bãi xe cộ, ghe xuồng, nổi bật là bến xe Miền Đông – Những nơi có hoạt động giao thương nhiều nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa là rất cao.

Xe đẩy hàng Bình Thạnh gồm những loại nào ?

Xe đẩy hàng Bình Thạnh rất đa dạng
Xe đẩy hàng Bình Thạnh rất đa dạng

Ở khu vực này cung cấp hầu như đầy đủ các loại xe đẩy hàng như: xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng đa năng, xe đẩy hàng 4 bánh với nhiều thiết kế và tải trọng khác nhau, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều đối tượng khách hàng.

Xe đẩy hàng Bình Thạnh giá bao nhiêu ?

Sản phẩm xe đẩy hàng rất đa dạng cả về thiết kế, hãng sản xuất, vật liệu cấu tạo…nên sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên, chỉ cần từ 600.000 VND là bạn đã có thể mua được một xe đẩy hàng 2 bánh, từ 1 triệu là có thể mua được xe đẩy hàng 4 bánh. Còn những sản phẩm đa năng thì sẽ có giá cao hơn, khoảng từ 3 triệu đồng.

Mua xe đẩy hàng Bình Thạnh ở đâu uy tín ?

Bạn sẽ dễ dàng sở hữu sản phẩm xe đẩy hàng Bình Thạnh khi ghé vào các cửa hàng bán vật liệu xây dựng, cửa hàng điện nước, hãng phân phối…Tuy nhiên để đảm bảo về độ bền, an toàn sử dụng thì một lười khuyên dành cho các bạn đó là hãy đến những đơn vị phân phối chính hãng, được đánh giá tốt như Phong Thạnh, Maxkiwi, Advindeq…

Hệ thống nhà xưởng của Maxkiwi tại Bình Dương
Hệ thống nhà xưởng của Maxkiwi tại Bình Dương

Maxkiwi là một trong những đơn vị cung cấp xe đẩy hàng Bình Thạnh uy tín với kinh nghiệm hơn 15 năm trong sản xuất xe đẩy hàng. Sản phẩm của Maxkiwi được nhiều gia đình, doanh nghiệp sử dụng và đánh giá hài lòng. Hãy ghé showroom trải nghiệm và được hỗ trợ tốt nhất nhé !

Xem thêm: Xe đẩy hàng đi chợ – Bí quyết tiết kiệm thời gian, sức lực hiệu quả

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *