Đừng nghĩ xe đẩy hàng kho xưởng là cồng kềnh và khó sử dụng !

Không ít người dùng nghĩ rằng, xe đẩy hàng kho xưởng phải là những sản phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh, trọng lượng nặng và tải trọng cao. Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ với những mẫu sản phẩm chuyên dùng trong kho hàng, nhà xưởng sau đây đấy.

Xe đẩy hàng 4 bánh PT-400

Có thể nói, PT-400 là một trong những mẫu xe đẩy hàng kho xưởng cấu tạo bằng nhựa có tải trọng lớn nhất cảu Maxkiwi, lên đến 400 kg. Tuy chỉ nằm trong phân khúc tầm trung, nhưng thiết kế cùng chất lượng của sản phẩm này không kếm gì các mẫu cao cấp.

PT-400 được cấu tạo bằng nhựa công nghiệp ABS, cùng kích thước mặt sàn lớn (120 x 60 cm). Kết hợp bánh xe đẩy bằng cao su TPR, độ đàn hồi cao, chống ồn hiệu quả. Thích hợp để vận chuyển ở những môi trường, không gian trong nhà.

Các mẫu xe đẩy hàng đa năng

Xe đẩy hàng đa năng – sản phẩm tích hợp đa chức năng
Xe đẩy hàng đa năng – sản phẩm tích hợp đa chức năng

Một mẫu xe đẩy hàng kho xưởng cũng ấn tượng không kém và được ưa chuộng trong những thời gian gần đây, chính là những mẫu xe đa năng. Sản phẩm này được thiết kế cải tiến, kết hợp nhiều chức năng trọng một sản phẩm. Cùng chất liệu cấu tạo chính là hợp kim nhôm, mang đến sự cứng cáp và bền chắc khi sử dụng. Thao tác sử dụng thì vô cùng đơn giản và linh hoạt.

Các mẫu xe đẩy hàng 4 bánh tải trọng lớn

Nói đến những mẫu xe đẩy hàng tải trọng lớn của Maxkiwi thì chỉ có hai chữ tuyệt vời. Dòng sản phẩm này sinh ra để chuyên sử dụng trong các kho hàng, nhà xưởng.

Sở hữu vẻ ngoài chắc chắn, bền bỉ với chất chất liệu cấu tạo chính là hợp kim nhôm. Tải trọng vô cùng ấn tượng, dao động từ 800 – 1200 kg, trong khi trọng lượng chỉ 20-30kg, nhẹ hơn rất nhiều so với nhwunxg mẫu cùng tải trọng ngoài thị trường. Ngoài ra, Maxkiwi còn hỗ trợ gia công theo yêu cầu với tải trọng lên đến 1500 kg.

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển ở các kho hàng, nhà xưởng ngày càng cao và không thể thiếu sự hỗ trợ của những mẫu xe đẩy hàng kho xưởng. Liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào đến xe đẩy hàng và những  vấn đề liên quan nhé.

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *