Khám phá 3 mẫu xe đẩy hàng gia đình đáng sắm, nhất định không thể bỏ qua

Việc vận chuyển sẽ không còn là nỗi lo khi có sự đồng hành của những xe đẩy hàng gia đình. Và sẽ thật tuyệt vời biết bao khi bạn còn tiết kiệm thêm được nhiều thời gian và cả sức lực.

Xe đẩy hàng mini được nhiều gia đình sử dụng
Xe đẩy hàng mini được nhiều gia đình sử dụng

Sau đây là top 3 mẫu sản phẩm đáng sắm, nhất định bạn không thể bỏ qua nếu đang có nhu cầu về một xe đẩy hàng gia đình nhé.

Xe đẩy hàng gia đình 2 bánh gấp gọn

Đây là mẫu xe đẩy hàng gia đình quốc dân khi độ phổ biến của chúng ở những hộ gia đình là rất lớn. Với thiết kế cải tiến, gấp gọn tiện lợi cùng kích thước vô cùng nhỏ gọn và đăch biệt giá thành rất phải chăng. Những mẫu xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn đã nhanh chóng chiếm được nhiều sự chú ý và lựa chọn của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, các mẫu sản phẩm này trọng tải nhỏ từ 50 -100 kg, nên chỉ thích hợp để sử dụng vận chuyển những hàng hóa trọng lượng nhỏ.

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

Một mẫu sản phẩm cũng thuộc kiểu gấp gọn thuộc mẫu xe đẩy hàng 4 bánh. Thiết kế cũng được gấp gọn khá tiện lợi, mang theo xe hơi, xe máy hoawacj cất giữ đều rất tiện lợi. Sản phẩm hướng tới các gia đình có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhiều hoặc các văn phòng, cửa hàng…với tải trọng 100 -180 kg.

Xe đẩy hàng đa năng

Xe đẩy hàng đa năng cũng là một trong những dòng xe đẩy hàng gia đình được ưa chuộng. Với nhiều kiểu dáng, trong đó ấn tượng nhất là mẫu thang xếp kết hợp xe đẩy.

Sản phẩm thích hợp cho những gia đình có nhu cầu vận chuyển nhiều loại hàng hóa với kích thước, hình dạng khác nhau. Và dùng với tần suất thường xuyên.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu sản phẩm xe đẩy hàng khác với đa dạng thiết kế, tải trọng…chất lượng được đảm bảo, nhiều khách hàng sử dụng đã rất hài lòng. Và chính sách bảo hành luôn được đi kèm với mỗi sản phẩm nên người dùng hoàn toàn an tâm nhé.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/27 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2

Website : maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *