Liệt kê 3 thành phần quan trọng khi chọn mua xe đẩy hàng inox

Việc chọn một xe đẩy hàng nói chung và xe đẩy hàng inox chuẩn chất lượng nói riêng có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ vận chuyển. Vì nếu không biết cách, sẽ chọn phải những sản phẩm kém chất lượng gây mất an toàn cho người, hàng hóa. Qua đó là giảm hiệu quả vận chuyển.

Trước khi chọn mua xe đẩy hàng inox thì bạn cần kiểm tra kĩ 3 bộ phận sau:

Sàn xe

Đối với sàn xe đẩy hàng inox bạn cần kiểm tra xem có bị trầy xước, biến dạng gì không. Kiểm tra kĩ cá mối hàng, khớp nối có trơn tru hay bị kẹt tít. Còn đối với các loại xe inox 2 bánh thì kiểm tra giỏ xe.

Bánh xe

Bánh xe là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bề mặt di chuyển và quyết định độ chịu tải trọng của sản phẩm. Vì vậy bạn cần kiểm tra về thành phần cấu tạo, hình thức bên ngoài, kích thước…có phù hợp với nhu cầu và môi trường vận chuyển của mình hay không ? Bên cạnh đó cần kiểm tra độ chắc chắn của càng xe, êm mượt của ổ bi.

Mỗi bánh xe với cấu tạo khác nhau, sẽ chịu được tải trọng cũng như phù hợp với từng loại môi trường khác nhau. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kĩ khi thay thế để tránh trường hợp không tương thích, làm giảm độ bền sản phẩm.

Tay đẩy

Tay đẩy của xe đẩy hàng inox, nhất là các mẫu xe 4 bánh thường được thiết kế gấp gọn vào sàn xe. Bạn cần kiểm tra các lò xo, khớp nối có còn đảm bảo hay hoen gỉ gì không ? Khi gập xuống và kéo lên có dễ dàng hay bị vướng gì không ?

Ngoài các bộ phận trên, bạn cần lưu ý về tải trọng, tần suất, vận tốc khi sử dụng xe đẩy hàng inox.

Trên đây là cách kiểm tra xe đẩy hàng inox cơ bản nhất. Có thể áp dụng cách kiểm tra này cho các loại xe đẩy hàng khác. Việc này không tốn quá nhiều thời gian lại đem lại hiệu quả tích cực. Vì vậy hãy kiểm tra định kì để tăng độ bền sản phẩm cũng như hiệu quả vận chuyển bạn nhé.

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *