Lợi ích thuyệt vời của xe đẩy hàng kết hợp thang xếp

Với một thiết kế thông minh kết hợp nhiều tiện ích trong một sản phẩm, thang xếp kết hợp xe đẩy hàng hứa hẹn sẽ là sản phẩm tuyệt vời dành cho các gia đình, đặc biệt là những gia đình ở chung cư.

Xem thêm: Tăng hiệu suất vận chuyển với xe đẩy hàng 300 kg

Thiết kế thông minh

Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp với vật liệu chính là hợp kim nhôm kết hợp nhựa ABS. 2 chất liệu chuyên dùng cho sản xuất xe đẩy hàng cao cấp. Nên chất lượng sản phẩm hoàn toàn được đảm bảo. Và trọng lượng sản phẩm rất nhẹ, bạn có thể thoải mái mang vác sản phẩm vào trong nhà, ra ngoài vườn…

Bên cạnh đó, phần tay đẩy và đế được bọc lớp cao su giúp chống trầy và tăng độ ma sát hơn. Kết hợp các bậc thang rộng nên độ an toàn được đảm bảo cao hơn.

Tiện ích vượt trội

Với chức năng thang xếp, sản phẩm có tải trọng 150 kg. Còn với chức năng xe đẩy hàng, sản phẩm có tải trọng 120 kg.

Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp có thể linh động biển đổi giữa 2 chức năng: xe đẩy hàng 2 bánh và thang xếp, cho phép người dùng sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau: dùng để sắp đồ lên kệ, vận chuyển hàng hóa hoặc đem ra ngoài vườn tỉa cây cảnh, sửa bóng đèn…

Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp được cung cấp bởi xe đẩy Maxkiwi, bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng. Và hỗ trợ thay thế linh kiện khi hết thời gian bảo hành.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo gia chi tiết nhất nhé.

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/7 Lương Đình Của, Phường Bình An, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *